Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phi Vụ Triệu Đô phiên bản Hàn Quốc liệu có vượt qua bản gốc?

An Nhiên
Chia sẻ

Trailer mới của Phi Vụ Triệu Đô phiên bản Hàn Quốc khiến khán giả cảm thấy phấn khích.

Mới đây, Netflix đã phát hành trailer tiếp theo cho bộ phim Money Heist: Korea - Joint Economic Area (Phi Vụ Triệu Đô phiên bản Hàn Quốc).  

Mở đầu trailer là khung cảnh một nữ chiến sĩ bắn súng vào tấm bia có hình mặt nạ quen thuộc. Sau đó, trên tivi phát bản tin thông báo Triều Tiên và Hàn Quốc chấm dứt chiến tranh. Hai miền Nam và Bắc Triều Tiên sẽ thành lập một liên minh kinh tế, cùng nhau phát triển và sử dụng đồng tiền chung.  

Từ đây, nhóm cướp của chính thức lộ diện với những âm mưu táo bạo. Họ chọn khu vực An ninh Chung (nơi chia cắt hai miền Nam - Bắc) là địa điểm hành động.

Theo trailer, nhóm cướp có 9 người, bao gồm giáo sư và 8 tên cướp. Đây cũng là lần đầu tiên nhân vật Tokyo (Jeon Jong Seo) chính thức lộ mặt.

Và nhân tố duy nhất có thể ngăn chặn nhóm cướp là một đội đặc nhiệm tinh nhuệ. Dẫn đầu đội đặc nhiệm là chuyên gia đàm phán Hàn Quốc và đặc vụ của Bắc Triều Tiên.

Money Heist từng là series truyền hình nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Mặc dù không được truyền thông rầm rộ nhưng loạt phim vẫn gây tiếng vang trên toàn cầu.

Sau từng mùa, nhóm cướp sẽ kết nạp thêm thành viên mới. Đồng thời, họ cũng thực hiện nhiều phi vụ táo bạo hơn trước.  

Nhóm cướp phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn và vòng vây ngày càng khép chặt. Những pha đấu trí căng thẳng giữa cảnh sát và tội phạm khiến khán giả không thể rời mắt.

Money Heist phiên bản Hàn Quốc sẽ do đạo diễn Kim Hong Sun chỉ đạo. Dàn diễn viên góp mặt trong phim gồm Park Hae Soo, Yoo Ji Tae, Jeon Jong Seo... 

Xứ sở kim chi từng tạo nên nhiều bộ phim hành động gay cấn và kịch tính. Ngoài ra, với sức nóng của phiên bản cũ, tác phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn của năm.

Money Heist: Korea  sẽ lên sóng Netflix vào ngày 24/6.

Xem thêm: Tạo hình Bạch Tuyết phiên bản da màu bị chê tơi tả vì khác xa nguyên tác

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN