Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình Bạch Tuyết phiên bản da màu bị chê tơi tả vì khác xa nguyên tác

Bình Thanh
Chia sẻ

Phiên bản Live- action của Bạch Tuyết hiện đang dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay từ khi có thông tin phiên bản live action (người đóng) của câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn do Disney sản xuất, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên da màu Rachel Zegler được chọn đóng vai nàng Bạch Tuyết.

Từ trước tới nay, hình tượng nàng Bạch Tuyết thường gắn với miêu tả “da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như gỗ mun”. 

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, nữ diễn viên cũng từng lên tiếng khẳng định cô không cần tẩy trắng da để nhận vai Bạch Tuyết. 

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao sau khi một hình ảnh hậu trường của phim được lan truyền và tạo hình Bạch Tuyết của Rachel Zegler lại một lần nữa khiến người hâm mộ Disney thất vọng tràn trề.

Xuất hiện với bộ máy thường được miêu tả gắn liền với nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, Rachel Zegler bị khán giả chê bai vì không toát lên khí chất trong sáng và xinh đẹp như những gì người ta vẫn hay liên tưởng tới khi nghĩ về nàng công chúa Disney.

Không chỉ bị chê vì khác nguyên tác về màu da, nàng Bạch Tuyết Rachel Zegler còn khiến khán giả thất vọng vì khí chất và nhan sắc "kém sang". 

Khán giả còn không quên đem cô nàng ra so sánh với Lily Collins - nữ diễn viên chính trong series Emily in ParisLily Collins từng tham gia phim Mirror Mirror - Gương Kia Ngự Ở Trên Tường (2012) và để lại ấn tượng sâu sắc với hình ảnh Bạch Tuyết như bước ra từ truyện tranh.

Một số bình luận của khán giả Việt về tạo hình Bạch Tuyết phiên bản live action:

- Bạch Tuyết của Lily Collins mãi đỉnh.

- Sao còn thua mấy bản cosplay nữa vậy? 

- Không thấy một chút nào khí chất của Bạch Tuyết trong nguyên mẫu luôn.

- Nhìn cứ thấy lạc quẻ và kém sang kiểu gì ấy, không thấy một chút khí chất công chúa nào luôn. Thế này chẳng phải phá nát hình tượng nguyên mẫu sao?

Bạch Tuyết phiên bản live action hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định ngày công chiếu. 

Xem thêm: Top 30 phim hot nhất trên Youku từ 2020 - 2022: Ngự Giao Ký tưởng flop lại làm được điều không tưởng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN