Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phì cười trước loạt chia sẻ của Doãn Quốc Đam với vai diễn cameo trong Ga-ra Hạnh Phúc

Minh Hy
Chia sẻ

Khán giả đã không khỏi bất ngờ khi thấy Doãn Quốc Đam xuất hiện trong bộ phim Ga-ra Hạnh Phúc.

Doãn Quốc Đam là một gương mặt quen thuộc với khán giả nước nhà, khi hầu hết các phim lên sóng trong khung giờ vàng của đài truyền hình Việt Nam đều có sự góp mặt của nam diễn viên đầy tài năng này.

Sau thành công của vai diễn Đông Phong trong bộ phim ăn khách Thương Ngày Nắng Về thì mới đây, Doãn Quốc Đam tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi anh xuất hiện thoáng qua với vai trò cameo trong tập 1 của bộ phim Ga-ra Hạnh Phúc.

Cụ thể, nam diễn viên 33 tuổi vào vai một chàng mù đang ngồi ở quán nước. Đúng lúc đó, nhân vật Sơn Ca (Quỳnh Kool) dựng xe bước vào và tưởng rằng anh ta nhìn đểu mình nên định ra tay tự vệ. May thay, cô gái trẻ đã kịp thời dừng lại khi biết sự thật về nam thanh niên này.

Phì cười trước loạt chia sẻ của Doãn Quốc Đam với vai diễn cameo trong Ga-ra Hạnh Phúc Ảnh 1

Ngay khi tập phim lên sóng, Doãn Quốc Đam đã có một vài chia sẻ vui lên trang Facebook cá nhân của mình về vai diễn vô cùng "lớn và dài hơi" trong sự nghiệp.

Chia sẻ về cơ duyên khi đảm nhận nhân vật cameo này, Doãn Quốc Đam cho biết anh đã được diễn viên Duy Hưng (vai Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc) rủ lên chơi và "uống bia" khi đoàn phim đang quay ở Hòa Bình.

Phì cười trước loạt chia sẻ của Doãn Quốc Đam với vai diễn cameo trong Ga-ra Hạnh Phúc Ảnh 2

Lúc ra chơi cùng đoàn phim, thấy diễn viên quần chúng chưa đến, lại thêm thời tiết giữa trưa nắng nóng, diễn viên trẻ đã xung phong nhận luôn vai này để đoàn phim khỏi mất thời gian chờ đợi.

Doãn Quốc Đam cũng tiết lộ, việc nhân vật bị mù cũng hoàn toàn không có trong kịch bản. Sau khi họa sĩ bối cảnh đi tìm mua chiếc gậy, anh đã mượn luôn chiếc áo màu đen của thư ký đoàn, kính của người phụ trách phục trang và đôi dép của diễn viên Duy Hưng để hóa thân vào nhân vật này. 

"Đấy vai diễn ngắn ngủi nhưng sướng" - Doãn Quốc Đam hài hước chia sẻ.

Phì cười trước loạt chia sẻ của Doãn Quốc Đam với vai diễn cameo trong Ga-ra Hạnh Phúc Ảnh 3

Được biết, vào tháng 10 tới, Doãn Quốc Đam sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim Người Vợ Tốt đóng cùng Việt Anh và Hồng Diễm.

Cùng chờ đợi những màn tái xuất tiếp theo của Doãn Quốc Đam - nam diễn viên được mệnh danh là tắc kè hoa của màn ảnh Việt trong thời gian tới.

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN