Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phát sốt với tình mới của Đặng Vi: Nhan sắc xứng đáng được phong thần, chênh nhau gần chục tuổi

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền thông tin Đặng Vi kết đôi với 'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh'.

Đặng Vi hợp tác cùng 

“Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh"

Suốt nhiều giờ vừa qua, trên các diễn trang mạng xứ Trung bất ngờ lan truyền đồn đoán Đặng Vi - sao nam Trường Tương Tư sắp sửa hợp tác với "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm trong dự án phim mới, mang tên Tự Cẩm (tên tiếng Trung 似锦). Được biết, đây là tác phẩm do Tencent sản xuất, dự kiến chiếu trên nền tảng Tencent Videos. 

Phát sốt với tình mới của Đặng Vi: Nhan sắc xứng đáng được phong thần, chênh nhau gần chục tuổi Ảnh 1
Có nguồn tin tiết lộ nam nữ chính của Tự Cẩm là Đặng Vi và Cảnh Điềm, phim dự kiến khai máy vào cuối tháng 4/2023. 

Theo tiết lộ, Tự Cẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đông Thiên Đích Liễu Diệp, thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, có yếu tố trọng sinh, trinh thám. Nội dung xoay quanh cuộc đời nữ chính Khương Tự, Tứ tiểu thư nổi tiếng khắp chốn kinh thành là đại tuyệt sắc mĩ nhân. Kiếp trước, lúc nàng đang độ tuổi xinh đẹp nhất lại bị phủ An Quốc công chọn trúng, ép gả. Thế nhưng vào đêm trước ngày xuất giá, vị hôn phu của Khương Tự lại nhảy hồ tự vẫn cùng người con gái khác. 

Khương Tự vì yêu quý kẻ không nên yêu, cưới người không nên cưới khiến bản thân phải chịu nhiều khổ đau, bất hạnh. Sau khi sống lại một lần nữa, nàng quyết tâm làm lại cuộc đời, học được cách trân trọng điều đáng quý và trả thù những những kẻ ác đã từng hành hạ nàng. 

Nam chính của Tự Cẩm là Úc Cẩm - hoàng tử đứng hàng thứ bảy trong hoàng thất. Tuy nhiên, từ khi sinh ra, chàng đã bị giá họa là điềm gở nên đã bị mang ra ngoài kinh nuôi nấng. Lần đầu tiên gặp Khương Tử là khi Úc Cẩm 12 tuổi, đến năm 18 tuổi Úc Cẩm hồi kinh, biết nàng từ hôn, vị hoàng tử này quyết tâm giành lấy trái tim Khương Tử, luôn sủng ái, nuông chiều nàng hết mực. 

Phát sốt với tình mới của Đặng Vi: Nhan sắc xứng đáng được phong thần, chênh nhau gần chục tuổi Ảnh 2
Dân tình phản ứng trái chiều khi biết Đặng Vi có thể hợp tác cùng Cảnh Điềm. 

Trước đồn đoán Đặng Vi có khả năng hợp tác cùng Cảnh Điềm, mặc dù xuất hiện một vài ý kiến bất đồng nhưng phần lớn netizen đều hào hứng với màn song kiếm hợp bích của cả hai. Bàn về nhan sắc, Cảnh Điềm quá đủ tiêu chuẩn để vào vai một đại mỹ nhân tuyệt diễm, diễn xuất của cô cũng ổn định, cân được thiết lập nhân vật Khương Tự. 

Song, khoảng cách chênh lệch giữa Đặng Vi và Cảnh Điềm lại khiến cư dân mạng cảm thấy hơi quan ngại, vì sợ rằng khi lên phim, hai người sẽ giống một cặp chị em hơn đôi tình nhân. Trước màn tranh luận sôi nổi của netizen, phía đoàn phim Tự Cẩm và hai nhân vật chính trong câu chuyện Cảnh Điềm - Đặng Vi vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. 

Hậu Trường Tương Tư, Đặng Vi trở thành cái tên được công chúng và giới truyền thông săn đón nồng nhiệt, đồng thời cũng lọt vào "mắt xanh" của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phim. Thế nên, ngay khi Trường Tương Tư (phần 1) kết thúc, anh đã được chọn vào vai nam chính trong Tiên Đài Hữu Thụ, đây cũng là vai chính đầu tay của Đặng Vi kể từ khi xuất đạo tới nay. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ