Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngồi xe Dương Dương, 'tình mới' được khen đẹp hơn Trịnh Sảng nhưng khó qua nổi huyền thoại năm xưa

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh Dương Dương và Vương Sở Nhiên cùng đi xe đạp đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Sau Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương nhận lời tham gia bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi cùng Vương Sở Nhiên. Từ những hình ảnh hậu trường được tung ra, cặp đôi này khiến dân tình mê mẩn với visual cực đỉnh của mình. Mới đây, cảnh Dương Dương đèo Vương Sở Nhiên trên xe đạp cũng được đăng tải và ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng.

Trong đoạn clip được đưa ra, Dương Dương đạp xe đèo Vương Sở Nhiên ở phía sau. Trong khi đó, nàng tình mới nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy eo Dương Dương. Tuy hình ảnh khá mờ, thế nhưng không khó để nhận ra sự đẹp đôi của cặp tuấn nam, mỹ nữ này. Ngoài ra, khán giả còn chú ý đến tạo hình của Dương Dương tuy trông khá… quê nhưng vì gương mặt đẹp trai nên vẫn cực hút mắt.

Hình ảnh Dương Dương cùng Vương Sở nhiên đi xe khiến khán giả liên tưởng đến việc 6 năm trước anh chàng cũng làm điều tương tự với Trịnh Sảng. Cụ thể, khi vào vai Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương đã từng đạp xe trở Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) trong sự ngưỡng bộ của mọi người. Đến nay, Tiêu đại thần và Bối mỹ nhân vẫn là một trong những cặp đôi huyền thoại trên màn ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Dương Dương gây tranh cãi về diễn xuất nhưng vẫn hút fan ầm ầm: Tất cả là nhờ ngoại hình quá xuất sắc?

Khi đem ra so sánh, nàng tình mới Vương Sở Nhiên được khen nhan sắc xinh đẹp hơn hẳn Trịnh Sảng. Nguyên nhân cũng bởi lúc đói vai Bối Vy Vy, nàng tiểu Hoa 9x gầy đến mức đáng báo động. Cô thậm chí còn bị nhận xét là kém xa nhan sắc của nữ chính trong nguyên tác. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng, cảnh phim mới của Dương Dương sẽ khó lòng vượt qua được 6 năm trước.

- Dương Dương và Vương Sở Nhiên đẹp đôi quá, chemistry cũng đỉnh nữa, hy vọng phim sớm lên sóng.

- Nhìn cảnh này lại nhớ Tiêu Nại và Bối Vy Vy năm xưa cùng đèo nhau quanh trường.

- Vương Sở Nhiên đẹp hơn Trịnh Sảng nhưng sợ phim không thể bạo như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đâu.

- Chemistry của Dương Dương với ai cũng đỉnh hết ấy, Vương Sở Nhiên thì quá đẹp rồi, nhưng cứ thấy sẽ không thể bằng couple Dương – Sảng năm xưa.

Hiện tại bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính vẫn đang trong quá trình quay. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2023.

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN