Phim Ảnh

Black Panther tung trailer sau sự ra đi của Chadwick Boseman

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công của thế hệ tiền nhiệm - Black Panther.

Năm 2018, Black Panther trở thành một trong những bộ phim thành công bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel khi là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên nhận đề cử Phim truyện xuất sắc tại Oscar. Phim đồng thời mang về doanh thu hơn 1,3 tỷ USD cùng 3 tượng vàng danh giá. 

Do đó, Black Panther: Wakanda Forever (Tựa Việt: Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt) được kỳ vọng sẽ tiếp nối và phát huy sự thành công trên, đồng thời hé lộ cái tên tiếp theo giữ danh hiệu Black Panther sau khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời năm 2020. 

Black Panther tung trailer sau sự ra đi của Chadwick Boseman Ảnh 1

Trailer phim mở đầu với không khí bi thương và u ám với nhiều hình ảnh về phong tục tang lễ của người Châu Phi. Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) lẫn nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) đều đau đớn và không cầm được nước mắt. 

Dường như Black Panther/T’Challa đã qua đời trong một sự kiện nào đó. Sau sự ra đi của Chadwick Boseman, Kevin Feige quyết định không chọn diễn viên mới cho nhân vật này mà chọn một người khác kế tục danh hiệu Black Panther.

Black Panther tung trailer sau sự ra đi của Chadwick Boseman Ảnh 2

Tuy nhiên, điểm nhấn của trailer nằm ở sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới có liên quan đến tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Có vẻ như cái chết của T’Challa đã dẫn đến cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis - một vương quốc sống dưới mặt nước do Namor (Tenoch Huerta) lãnh đạo. 

Black Panther tung trailer sau sự ra đi của Chadwick Boseman Ảnh 3

Ngoài ra, trailer còn giới thiệu Ironheart/Riri Williams (Dominique Thorne), xuất hiện bên cạnh Shuri. Trong nguyên tác truyện tranh, nữ nhân vật này là một thiên tài công nghệ khi tự chế ra bộ giáp riêng và được ví như truyền nhân của Iron Man. 

Cuối trailer, một Black Panther mới xuất hiện nhưng không rõ danh tính. Nhân vật này khả năng cao sẽ là người xuất hiện trong các phần phim sau này thay thế cho vị trí của T’Challa.

Black Panther tung trailer sau sự ra đi của Chadwick Boseman Ảnh 4

Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt quy tụ sự tham gia diễn xuất của Lupita Nyong'o, Danai Gurira, Martin Freeman Letitia Wright. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/11 tới.

Xem thêm tại: Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất