Phim Ảnh

'Penthouse' và 'Sông đón trăng lên' cạnh tranh phim hay nhất tại 'Korea Broadcasting Awards'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim "Penthouse" và "Sông đón trăng lên" của Kim So Hyun sẽ canh tranh tại hạng mục Phim truyền hình hay nhất tại Korea Broadcasting Awards.

Vào ngày 27 tháng 07, ban tổ chức Korean Broadcasting Awards đã công bố các đề cử cho các hạng mục quan trọng của giải thưởng năm nay.

Cụ thể, ban tổ chức Korean Broadcasting Awards thường niên lần thứ 48 đã tuyên bố năm nay sẽ là năm đầu tiên người hâm mộ có thể bình chọn cho các tác phẩm mà mình yêu thích ở 4 hạng mục giải thưởng.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Theo ban tổ chức Korean Broadcasting Awards, người hâm mộ có thể bình chọn cho các hạng mục bao gồm Phim truyền hình hay nhất, Trò chơi hay nhất, Thực tế ảo hay nhấtÂm nhạc hay nhất. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 7 lúc 10 giờ sáng đến ngày 01 tháng 08 lúc 12 giờ đêm theo giờ Hàn Quốc.

Theo như công bố, đã có 4 bộ phim được đề cử và cạnh tranh ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất năm nay bao gồm: Sông đón trăng lên, Once Again, PenthouseHere's My Plan.

Xem thêm: Phim 'My Roommate is a Gumiho' của Jang Ki Yong và Hyeri dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ

Theo quy định, tác phẩm chiến thắng sẽ được xác định thông qua sự kết hợp giữa bình chọn của người hâm mộ (20%) và đánh giá chuyên môn (80%). Trong khi đó, Korea Broadcasting Awards lần thứ 48 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 09 tới và được phát sóng trên đài MBC.

Korean Broadcasting Awards được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Phát thanh Hàn Quốc. Tác phẩm chiến thắng được lựa chọn bởi một hội đồng gồm 24 giám khảo là các chuyên gia trong ngành.

Xem thêm: Phim của Ji Sung và Park Jin Young dẫn đầu rating đài cáp - Lee Young Dae xuất hiện trong 'Rackets Boy'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin mới nhất