Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Người hâm mộ đang rần rần trước bộ ảnh cưới mới được công bố của Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Ngày hôm nay (22/1), mọi sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung đều đổ dồn về siêu đám cưới thế kỷ giữa Park Shin HyeChoi Tae Joon. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, hôn lễ sẽ được diễn ra riêng tư tại Seoul dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon Ảnh 1

Mặc dù không xuất hiện rầm rộ trên truyền thông nhưng Park Shin Hye và Choi Tae Joon vẫn quyết định công bố bộ ảnh cưới của mình để chia vui cùng fan. 

Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon Ảnh 2

Trong bộ ảnh này, có thể thấy Park Shin Hye diện một bộ váy cưới màu trắng tinh khôi với điểm nhấn là những bông hoa. Nhiều netizen nhận xét trông nữ diễn viên đẹp như một nữ thần trong thần thoại Hy Lạp, với gương mặt rất cổ điển. Về phần Choi Tae Joon, anh mang phong cách quý ông lịch lãm với bộ vest chỉn chu.

Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon Ảnh 3
Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon Ảnh 4

Xem thêm: Park Shin Hye và chồng sắp cưới chuyển tới sống ở căn hộ hạng sang trước thềm đám cưới

Vào tháng 11/2021, công ty quản lý của Park Shin Hye đã đưa ra thông báo về việc nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai Choi Tae Joon vào đầu năm nay. Trước đó, cả hai đã từng là bạn học thân thiết tại Trường đại học Chung Ang, về sau phát triển thành mối quan hệ yêu đương bí mật vào năm 2017. Đầu năm 2018, Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Shin Hye – Choi Tae Joon và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Park Shin Hye đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh cưới với Choi Tae Joon Ảnh 5

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, hiện tại cô đang mang thai con đầu lòng. Sau khi đám cưới được diễn ra, có lẽ Park Shin Hye sẽ rời xa làng giải trí một thời gian để có thời gian nghỉ ngơi bồi bổ sức khỏe, chăm sóc cho em bé.

Xem thêm: Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN