Phim Ảnh

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thông tin trên đã khiến netizen được phen mừng rỡ.

Vào ngày 23/12, hai công ty quản lý của Park Shin Hye và Choi Tae Joon là Salt Entertainment và Studio Santa đã chính thức thông báo hai diễn viên sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. 

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng Ảnh 1

Hai người họ đã gặp nhau từ năm 2017 và thừa nhận rằng họ đã hẹn hò vào tháng 3 năm 2018. Cho đến khi Choi Tae Joon xuất ngũ vào ngày 18/5 năm nay, Park Shin Hye vẫn ở bên nam diễn viên cho đến tận thời điểm này.

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng Ảnh 2

Ngoài thông báo của công ty chủ quản, Park Shin Hye cũng chính thức thông báo với người hâm mộ: "Tôi sẽ kết hôn với một người mà tôi đã hẹn hò từ lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ tôi".

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng Ảnh 3

Còn về phía Choi Tae Joon: "Tôi có một mối quan hệ đáng quý, đã cùng nhau chia sẻ nhiều cảm xúc trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ hứa hẹn sẽ trở thành một cặp vợ chồng để đơm hoa kết trái cho tình yêu."

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng Ảnh 4

 Bên cạnh những chia sẻ trên, nam diễn viên đồng thời cũng thông báo tin Park Shin Hye mang thai: "Bây giờ, tôi sẽ chào đón thành viên mới với một hình ảnh có trách nhiệm như một thành viên của một gia đình và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất có thể đáp ứng kỳ vọng của bạn với tư cách là một diễn viên Choi Tae-joon."

Nóng: Park Shin Hye xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng Ảnh 5

Trước thông tin trên, người hâm mộ của cặp đôi vô cùng vui sướng khi được nhìn thấy thần tượng của mình đã cập bến hạnh phúc. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến cặp đôi sáng nay.

Toàn văn thông báo của Salt Entertainment

Xin chào, đây là Salt Entertainment.

Chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức liên quan đến nữ diễn viên Park Shin-hye. Vợ chồng nữ diễn viên Park Shin-hye và Choi Tae-joon đã chính thức nên đôi. Hai người quen nhau từ năm 2017 và chính thức kết hôn với nhau từ ngày 22 tháng 1 năm 2022 tại một nơi nào đó ở Seoul.

Thêm vào đó, một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân. Chúng tôi mong các bạn thông cảm trước thông báo này vì chúng tôi đang thận trọng khi thảo luận chi tiết về vấn đề này bởi nó vẫn đang trong giai đoạn đầu cần sự ổn định.

Ngoài ra, kính mong quý vị thông cảm rằng vì hôn lễ đang được tổ chức riêng tư với sự cân nhắc của gia đình hai bên.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ hai diễn .Trong tương lai, nữ diễn viên Park Shin-hye sẽ cố gắng hết sức để thể hiện mặt tốt với mọi người.

Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất