Phim Ảnh

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye đã khiến fan vỡ òa đón tin vui mới

Minh Hy
Chia sẻ

Park Shin Hye và Park Hyung Sik đang xem xét để cùng tham gia một bộ phim truyền hình mới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ đôi diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye và Park Hyung Sik đang xem xét để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới đề tài y khoa - Doctor Slump.

Theo đó, công ty quản lý SALT Entertainment của Park Shin Hye chia sẻ:Park Shin Hye đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong Doctor Slump và cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị đó". Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng Park Hyung Sik cũng cho biết rằng: "Anh ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong Doctor Slump".

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye đã khiến fan vỡ òa đón tin vui mới Ảnh 1

Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý và bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nếu như nhận lời, đây sẽ là dự án trở lại của Park Shin Hye sau khoảng thời gian tạm dừng công việc để sinh con và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Trước đó, "bà mẹ bỉm sữa" cũng từng gây tiếng vang lớn với vai diễn Yoo Hye Jung trong bộ phim truyền hình ăn khách Doctors (Chuyện Tình Bác Sĩ) năm 2016. 

Chẳng những vậy, Park Shin Hye và Park Hyung Sik cũng từng hợp tác với nhau trong "bom tấn" năm 2013 - Những Người Thừa Kế - bộ phim đưa tên tuổi của hai diễn viên trẻ được biết rộng rãi hơn với khán giả toàn châu Á.

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye đã khiến fan vỡ òa đón tin vui mới Ảnh 2

Được biết, Doctor Slump là bộ phim kể về những bác sĩ rơi vào tình trạng suy sụp khi họ cố gắng hồi sinh cuộc sống của mình. Bộ phim hài - lãng mạn ghi lại tình yêu và sự trưởng thành của hai nhân vật Nam Ha Neul và Yeo Jung Woo sống trong một ngôi nhà trên sân thượng sau khi bỏ công việc bác sĩ.

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye đã khiến fan vỡ òa đón tin vui mới Ảnh 3

Doctor Slump sẽ bắt đầu quay vào năm tới sau khi quá trình casting hoàn tất. Hiện tại, những thông tin chi tiết về lịch phát sóng vẫn chưa được xác nhận.

Xem thêm: Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất