Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Seo Joon rục rịch trở lại màn ảnh với phim kinh dị mới của biên kịch 'Người thầy y đức'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Park Seo Joon gần đây đã nhận được lời đề nghị đóng vai nam chính trong phim kinh dị mới của biên kịch "Người thầy y đức".

Vào ngày 14 tháng 05, một đại diện trong ngành điện ảnh cho biết: "Park Seo Joon gần đây đã nhận được lời đề nghị đóng vai nam chính Jang Tae Sang trong phim Gyeongseong Creature."

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý Awesome ENT của Park Seo Joon cho biết rằng nam diễn viên đã được mời đóng một vai trong phim Gyeongseong Creature, còn được gọi là “Dự án K”, nhưng anh ấy mới chỉ nhận được bản tóm tắt chứ chưa nhận được kịch bản. Hiện họ đang kiểm tra lịch trình của anh ấy để đưa ra quyết định.

Xem thêm: 'Điên nữ' Seo Ye Ji quyết định không tới nhận giải thưởng 'Baeksang Arts Awards 2021'

Được biết, Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người. Phim kể về những câu chuyện của những người trẻ sống trong thời kỳ mà chủ quyền và quyền con người bị tước đoạt và họ phải đặt mạng sống của mình chỉ để đạt được hạnh phúc cơ bản nhất.

Park Seo Joon đã được mời vào vai Jang Tae Sang, một người giàu có của Bukchon. Thay vì quan tâm đến công lý, thực tế hiện tại của cuộc sống là vấn đề quan trọng nhất đối với Jang Tae Sang. Tuy nhiên, một mối đe dọa xuất hiện khi Jang Tae Sang gặp phải một người phụ nữ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. Bộ phim sẽ theo dõi quá trình đó một cách chi tiết và đặt ra câu hỏi làm thế nào để sống như một con người.

Xem thêm: Phim của Jang Na Ra rating giảm - Phim của Lee Seung Gi và Kim Bum cạnh tranh căng thẳng

Phim Gyeongseong Creature sẽ được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của Người thầy y đức và do Jung Dong Yoon của phim Stove League làm đạo diễn.

Xem thêm: Mỹ nhân Han Ye Seul gây sốc khi công khai bạn trai, người hâm mộ gửi lời chúc mừng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN