Phim Ảnh

Park Seo Joon gặp vận xui ngay trong lần đầu chạm ngõ Hollywood

Bình Thanh
Chia sẻ

Truyền thông mới đây đưa tin dự án đầu tay tại Hollywood mang tên The Marvels của nam tài tử Park Seo Joon sẽ bị hoãn phát hành.

Truyền thông mới đây đưa tin dự án đầu tay tại Hollywood The Marvels của nam tài tử Park Seo Joon sẽ bị hoãn phát hành. Cụ thể, trả lời phỏng vấn với truyền thông, Kevin Feige - Giám đốc điều hành của Marvel Studios, đã tiết lộ thời gian ra mắt The Marvels khi đề cập so sánh với phim Avengers. Anh nói: "'The Marvels' sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 11".

Park Seo Joon gặp vận xui ngay trong lần đầu chạm ngõ Hollywood Ảnh 1

Như vậy, việc phát hành The Marvels (Captain Marvel 2), dự án đánh dấu sự ra mắt của Park Seo Joon tại Hollywood đã bị trì hoãn. Hiện lý do The Marvels bị hoãn chiếu chưa được phía nhà sản xuất tiết lộ. Ban đầu The Marvels được lên kế hoạch vào tháng 7 năm nay, nhưng hiện đã bị đẩy lùi lại đến tháng 11.

Park Seo Joon gặp vận xui ngay trong lần đầu chạm ngõ Hollywood Ảnh 2

Trong The Marvels, Park Seo Joon vào vai chồng của Carol Danvers (Brie Larson), Hoàng tử Yan, người đứng đầu hành tinh âm nhạc. Ngay từ giai đoạn tuyển diễn viên, người hâm mộ của Park Seo Joon đã đặt nhiều kỳ vọng vào việc anh đảm nhận vai diễn trong dự án mới của Marvel.

Hoàng tử Yan là thủ lĩnh của Aladna, một hành tinh âm nhạc - nơi mọi cư dân đều phải hát để giao tiếp với nhau. Trong nguyên tác truyện tranh, nhân vật Yan luôn phải hát để giao tiếp. Vì vậy người hâm mộ đang tò mò về khả năng hát của Park Seo Joon sẽ được tiết lộ với thế giới.

Park Seo Joon gặp vận xui ngay trong lần đầu chạm ngõ Hollywood Ảnh 3

Phía Marvel Studios cũng đã xác nhận việc trì hoãn phát hành The Marvels, dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm nay và thông báo rằng bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 11. Marvel Studios cho biết: “Hãy đợi thêm một thời gian nữa để cùng nhau tiến lên cao hơn, nhanh hơn”.

Trước đó, Captain Marvel (2019) do Anna Boden và Ryan Fleck làm đạo diễn. Dự án kiếm được khoảng 1,1 tỷ USD tại phòng vé trên toàn thế giới. The Marvels cũng được kỳ vọng sẽ thành công tại phòng vé.

Xem thêm: Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất