Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023

Bình Thanh
Chia sẻ

Park Seo Joon được dự đoán vượt mặt Song Joong Ki để thống trị màn ảnh Hàn năm 2023.

Nam tài tử Park Seo Joon sẽ có một năm bận rộn khi anh được xác nhận tham gia một số tác phẩm từ phim truyền hình, điện ảnh cho đến chương trình tạp kỹ.

Park Seo Joon trở lại với Gyeongseong Creature

Năm 2023 thực sự là một năm trọng đại đối với Park Seo Joon khi hầu hết các dự án đã quay của anh cuối cùng cũng sẽ ra rạp. Trong năm 2022, anh đã làm việc không ngừng nghỉ, bay đi bay về trong và ngoài Hàn Quốc để phục vụ cho các hoạt động giải trí của mình.

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023 Ảnh 1

Đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ đầu tiên sau ba năm (kể từ Itaewon Class), nam diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong phim cổ trang giả tưởng Gyeongseong Creature.

Lấy bối cảnh thời kỳ đen tối của mùa xuân năm 1945, chuyện phim kể về hai thanh niên phải đối mặt với một sinh vật và chiến đấu để sinh tồn. Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có nhất ở Gyeongseong và là chủ tiệm cầm đồ Golden Jade House, người có cái nhìn sâu sắc bẩm sinh và biết cách làm thế nào để vượt qua mọi khó khăn. Tính cách hòa đồng cũng giúp anh trở thành một nhân vật nổi tiếng thông qua Bukchon.

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023 Ảnh 2

Trong khi Han So Hee đảm nhận vai Yun Chae Ok, người tìm kiếm những người mất tích. Từ khi còn nhỏ, cô đã học cách hòa nhập cuộc sống với cha khi họ hành trình qua Mãn Châu và Thượng Hải. Sống sót qua những tình huống khủng khiếp, Yun Chae Ok rất thành thạo trong việc làm việc với súng, dao và tất cả các loại máy móc.

Gyeongseong Creature phần 1 sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2023. Nhà sản xuất cũng đã xác nhận sẽ có mùa 2, việc quay phim đang được thực hiện, và dàn diễn viên ban đầu dự kiến ​​vẫn tiếp tục tham gia.

Concrete Utopia và Dream

Ngôi sao chính của Fight For My Way cũng sẽ trở lại màn bạc trong năm nay. Anh sẽ gặp gỡ khán giả qua bộ phim thảm họa Concrete Utopia. Ngoài ra, bộ phim được chờ đợi từ lâu Dream của Park Seo Joon cùng với ca sĩ kiêm diễn viên IU cũng đã hoàn thành việc quay phim và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Phim dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023 Ảnh 3

Ngoài các dự án trong nước, Park Seo Joon cũng chuẩn bị tham gia phim mới The Marvels ở Hollywood trong năm nay. Trong The Marvels anh được cho là sẽ vào vai nhân vật Amadeus Cho, một người Mỹ gốc Hàn được biết đến với trí thông minh đáng kinh ngạc. Một số nguồn tin tiết lộ phần tiếp theo của bộ phim Mỹ dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 7.

Park Seo Joon tham gia chương trình tạp kỹ "Seo Jin's"

Hơn nữa, người hâm mộ và khán giả vui mừng khi ngôi sao Hwarang đã sẵn sàng tham gia chương trình tạp kỹ về nấu ăn sắp tới "Seo Jin's". Đây là sê-ri phụ của chương trình tạp kỹ "Youn's Kitchen".

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, đây mới là nam thần sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023 Ảnh 4

Trong chương trình, Park Seo Joon sẽ tái hợp với Lee Seo Jin và Jung Yu Mi. Ngoài ra, chương trình giải trí này cũng sẽ đánh dấu dự án tái hợp của các thành viên "Wooga Squad" Seo Joon, Choi Woo Shik và V (BTS). "Seo Jin's" dự kiến ​​sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/2.

Xem thêm: Những bộ phim Hàn khắc họa tình yêu ngọt ngào rất thích hợp xem vào dịp Valentine này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN