Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan

An Nhiên
Chia sẻ

Ngọc nữ Park Eun Bin từng bị nghi ngờ được ưu ái để lọt trường top.

Park Eun Bin được mệnh danh là một trong những viên ngọc quý của điện ảnh Hàn Quốc. Vì vậy, khi vướng vào tin đồn thất thiệt, cô nhanh chóng được minh oan mà không cần lên tiếng giải thích.

Vào năm 2011, ngọc nữ xứ Hàn trúng tuyển Sogang - trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc. Mỗi năm, nhà trường lấy khá ít chỉ tiêu nên tỷ lệ trúng tuyển là khoảng 3%.

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan Ảnh 1

Park Eun Bin thi đỗ Sogang khiến nhiều người nể phục. Thế nhưng, điểm thi của cô không được công bố nên một bộ phận tỏ ra nghi ngờ.

Họ cho rằng nữ diễn viên được trường Sogang biệt đãi, trúng tuyển bằng cách "đi cửa sau". Vì thế, thông tin này trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi.

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan Ảnh 2

Sau đó, một thí sinh ứng tuyển cùng đợt với nữ diễn viên đã bênh vực cho cô. Người này chia sẻ, quá trình thi tuyển của Park Eun Bin hoàn toàn hợp lý. 

Nữ diễn viên thi theo hình thức khác và không phải dạng lấy điểm. Trong cách tuyển chọn này, có 2 thí sinh khác cũng trúng tuyển Sogang. Do đó, việc ngọc nữ xứ Hàn thi đỗ là hoàn toàn minh bạch.

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan Ảnh 3
Thí sinh thi cùng đợt với Park Eun Bin lên tiếng giải thích.

Tuy nhiên, tiếp tục có tin đồn Park Eun Bin bị đuổi học vì không đi học và không điểm danh. Trước thông tin vô căn cứ, sinh viên trường Sogang đã công khai danh tính để bênh vực cho nữ diễn viên.

Trong thời gian đi học, ngọc nữ xứ Hàn liên tục vướng tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, nữ diễn viên không cần chứng minh sự trong sạch vì nhiều bạn bè sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho cô.

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan Ảnh 4
Sinh viên trường Sogang bênh vực ngọc nữ xứ Hàn.

Bên cạnh đó, Park Eun Bin cũng được giới truyền thông khen ngợi về nhân cách. Phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ, mỹ nhân họ Park rất lịch sự.

Ông cũng cho rằng ngọc nữ là người đọc khá nhiều sách. Lý do là vì, mỗi chia sẻ của cô đều đầy đủ và sâu sắc. Mọi người khó có thể tìm được lỗi sai khi nữ diễn viên trả lời.

Ngọc nữ xứ Hàn bị nghi ngờ 'đi cửa sau' vào đại học: Không cần giải thích cũng được minh oan Ảnh 5

Ngoài Lee Jin Ho, một phóng viên cũng dành lời khen ngợi cho Park Eun Bin. Người này nhận xét cô là nữ diễn viên tuyệt vời vì luôn cư xử tử tế và tốt bụng với những người xung quanh.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN