Phim Ảnh

'Our Beloved Summer' của Choi Woo Sik bất ngờ nhận phản ứng tiêu cực vì lý do khó chấp nhận này!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Chỉ với chi tiết nhỏ nhưng bộ phim đã khiến đông đảo khán giả phải tỏ ý nuối tiếc và không hài lòng.

Sau nhiều ngày ấp ủ thì cuối cùng tác phẩm Our Beloved Summer do Choi Woo Sik và Kim Da Mi thủ vai chính đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, bộ phim bất ngờ nhận về không ít phản ứng tiêu cực trước chi tiết khó có thể chấp nhận này.

Cụ thể, mới đây, một bài đăng đã được tải lên trên cộng đồng trực tuyến theqoo với nội dung: “Bộ lọc tồi tệ của Our Beloved Summer”. Người này đã đăng ảnh chụp màn hình một vài phân cảnh trong bộ phim và cho rằng màu sắc của tác phẩm trông không được đẹp mắt.

Ngay dưới bài đăng đó, nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến đồng tình. Nhiều người cho rằng màu sắc của phần hình ảnh trong phim trông quá cũ, cực kì khó nhìn. Thậm chí nhiều người còn hiểu nhầm ti vi của họ có vấn đề và đã ảnh hưởng đến mặt hình ảnh của bộ phim.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến bênh vực và cho rằng đây là bộ phim có mối liên hệ giữa thực tại và quá khứ nên rất có thể đạo diễn đã cố tình dùng bộ lọc đó để tạo cảm giác hoài cổ, xưa cũ.

Phản ứng của khán giả trước màu sắc của bộ phim:

- Đáng lẽ họ nên sử dụng bộ lọc màu tươi mới

- Tôi nghĩ TV của tôi bị hỏng vì màn hình quá tối

- Tôi không thể tập trung vì màn hình quá tối

- Có phải nó đang cố phản ánh chất lượng không khí những ngày này?

- Màu sắc quá tệ.

Xem thêm: Những diễn viên gây tranh cãi về trình độ ngoại ngữ trên phim Hàn: Bộ đôi Song - Song cùng góp mặt

Our Beloved Summer là một câu chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi nhưng buộc phải chia tay do sự nổi tiếng đến từ một bộ phim tài liệu của họ được quay ở trường trung học. 

Trong phim này, Choi Woo Sik vào vai nhân vật Choi Woong, một họa sĩ có một tâm hồn tự do, tự tại. Còn Kim Da Mi thủ vai Kook Yeon Soo, một chuyên viên quan hệ công chúng theo chủ nghĩa thực tế, người ưu tiên thành công hơn bất cứ điều gì.

Hiện tác phẩm đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên, rating chỉ đạt ở ngưỡng 2% cùng với màu sắc phim u ám đã vô tình khiến tác phẩm không được đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim nhà đài SBS sẽ lên sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Xem thêm: BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình Hàn tháng 12: Song Hye Kyo khẳng định đẳng cấp

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất