Phim Ảnh

Nữ diễn viên Hàn Quốc nào là người nổi tiếng mà các idol Kpop muốn gặp nhất?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Với nhan sắc rạng rỡ cũng tài năng diễn xuất đáng gờm nên nữ diễn viên này đương nhiên chiếm được tình cảm của mọi người, trong đó có cả các thần tượng.

Tại Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á (AAA) năm nay, có một cuộc bình chọn yêu cầu các thần tượng chọn ra diễn viên mà họ muốn gặp trực tiếp nhất. Bảng bình chọn này được đặt tại khu vực chờ để các thần tượng có thể dán nhãn vào tên người nổi tiếng mà họ mong muốn được gặp mặt.

Với số phiếu bầu áp đảo, Han So Hee trở thành người nổi tiếng mà rất nhiều idol muốn gặp mặt nhất. Bên cạnh Han So Hee còn có một số đề cử khác như Lee Jung Jae, Moon Ga Young, Jeon Yeo Bin,..

Han So Hee được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng. Cô nàng từng gây tiếng vang với tác phẩm The World Of The Married. Còn trong năm 2021, nữ diễn viên đã có dịp chiêu đãi khán giả với hai bộ phim là NeverthelessMy Name.

Xem thêm: 'Cướp biển' Oh Sehun ngầu lòi không ngại sánh đôi cùng 'nữ tặc' Han Hyo Joo trong 'Pirates 2'

Nếu như Nevertheless khiến nữ diễn viên bị phàn nàn về diễn xuất nhạt nhòa thì My Name chính là cú bứt phá giúp Han So Hee khẳng định mình và đạt được nhiều thành tích khả quan. Với vai diễn Jiwoo, cô nàng không ngần ngại thể hiện những khía cạnh của nhân vật như hành động, bắn tỉa, cá tính, cứng đầu,..Điều này đã giúp hình tượng của cô trở nên cực kì thu hút và thú vị.

Xem thêm: 10 phim truyền hình Hàn lãng mạn nhất theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' suýt giật được vị trí số 1

Trước những thành công trong mảng truyền hình, tại Lễ trao giải AAA 2021, Han So Hee thành công ẵm cho mình giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Best Artist). Ngoài cô thì nữ diễn viên Jeon Yeo Bin cũng may mắn nhận được giải thưởng này.

Xem thêm: Top 25 chủ đề giải trí Kbiz được tìm kiếm nhiều nhất trên Wikipedia: Han So Hee sánh đôi cùng loạt mỹ nam

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất