Phim Ảnh

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt'

An Nhiên
Chia sẻ

Dù chuyên được giao vai nữ chính nhưng danh tiếng của nữ diễn viên vẫn rất nhạt nhòa.

Vu Chính được mệnh danh là biên kịch vàng khi nâng đỡ rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Tuy nhiên, dù có cố gắng cỡ nào anh cũng không thể giúp một nữ diễn viên tỏa sáng.

Trong sự nghiệp đào tạo minh tinh của Vu Chính, Lý Nhất Đồng là một sự thất bại. Sau nhiều năm o bế liên tục, cô vẫn chưa thể vụt sáng thành sao.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 1

Tính đến nay, Lý Nhất Đồng đã vào nghề được 6 năm. Trong đó, tất cả các vai diễn mà cô hóa thân đều là nhân vật chính.

Trong giới giải trí, hiếm diễn viên nào được ưu ái như mỹ nhân họ Lý. Những minh tinh như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng phải đóng vai phụ sau đó mới vươn lên hàng chính. 

Đáng nói, dù Lý Nhất Đồng đóng chính nhiều bộ phim, cô vẫn không nổi tiếng. Thậm chí, một số khán giả không thể nhớ nổi mặt nữ diễn viên.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 2

Một loạt tác phẩm như Bán Yêu Khuỵnh Thành, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu, Hạc Lệ Hoa Đình... đều không nổi. Khi kết hợp với diễn viên tên tuổi như Đặng Luân hay La Tấn, cô cũng không thể bật lên.

Thậm chí, Lý Nhất Đồng từng hóa thân thành nhân vật kinh điển Hoàng Dung. Tuy nhiên, bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu năm 2017 cũng không gây được tiếng vang.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 3

Phim Cá Mực Hầm Mật của Dương Tử và Lý Hiện từng nổi tiếng gần xa. Vì thế, phần 2 của tác phẩm này rất được mong chờ.

Nhưng Thân Ái Chí Ái không thể tiếp nối hào quang của phần 1. Cặp đôi chính Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên không tạo được điểm nhất cho bộ phim. Thậm chí, họ còn bị các diễn viên phụ lấn át.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 4

Nhận xét về Lý Nhất Đồng, dân tình tặng cho cô 2 từ "nhạt nhòa". Mỹ nhân họ Lý không có điểm nhấn trong diễn xuất, nhiều vai đóng như một.

Khán giả xem hết phim nhưng vẫn không chút ấn tượng về nhân vật của cô. Điều này cho thấy, nữ diễn viên không để cái hồn của mình vào vai diễn.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 5

Nhưng cũng có người đứng ra bênh vực Lý Nhất Đồng. Người này cho rằng, có thể cô nhận thù lao thấp nên được đạo diễn lựa chọn. 

Ngoài ra, một số vai diễn của cô đều làm nền cho nam chính. Việc nhân vật mờ nhạt cũng là điểm yếu khiến cô không thể phát huy khả năng.

Nữ diễn viên được Vu Chính 'o bế' hết mức, toàn đóng vai chính nhưng vẫn 'flop sấp mặt' Ảnh 6

Tổng kết lại, tài nguyên phim ảnh của Lý Nhất Đồng vẫn tốt hơn nhiều tiểu hoa. Cô được đóng với tiểu sinh lưu lượng như Đặng Luân, Dương Dương, trung sinh như Lục Nghị, lão làng như Trần Kiến Bân... 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng được nâng đỡ bởi biên kịch có tiếng là Vu Chính. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể nổi tiếng vì diễn xuất nhạt nhòa, không lột tả được tính cách nhân vật, không tạo ra cảm xúc khiến khán giả nhớ tới.

Xem thêm: Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất