Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim The Woman King với sự tham gia diễn xuất của tượng vàng Oscar - Viola Davis tung trailer đầy máu và nước mắt.

The Woman King đang là tác phẩm được khán giả và giới phê bình chú ý ngay sau khi dự án được công bố. Phim với sự góp mặt của tượng vàng Oscar - Viola Davis vừa tung trailer chính thức đầy hấp dẫn khiến người xem "đứng ngồi không yên".

Trailer phim The Woman King mang đến cho khán giả một thế giới tranh đấu đầy nước mắt và máu của những người phụ nữ đang cố bảo vệ quê hương.

Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới Ảnh 1

Phim lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong lịch sử đã xảy ra ở Vương quốc Dahomey - một trong những quốc gia hùng mạnh nhất châu Phi trong thế kỷ 18 và 19. 

Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới Ảnh 2

Nanisca (do Viola Davis thủ vai) là thủ lĩnh của một đội quân nữ chiến binh tinh nhuệ, cùng Nawi (Soo Mbedu) tuy là người mới nhưng lại có tham vọng mãnh liệt. Cùng nhau, Nanisca và Nawi chiến đấu với những kẻ thù xâm lăng đất nước, nô dịch nhân dân,... 

Nhưng liệu chỉ với ý chí của những người phụ nữ này liệu có đủ? Có giúp họ tìm được tự do trong thế giới nơi sức mạnh là cuộc chơi của đàn ông?

Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới Ảnh 3
Tượng vàng Oscar - Viola Davis thống lĩnh đội quân nữ chiến binh quả cảm trong phim mới Ảnh 4

Ngoài hé lộ một phần cốt truyện, trailer The Woman King  còn mang đến cho khán giả một bữa tiệc thấm đẫm tinh hoa võ thuật và tinh thần bất khuất của người Châu Phi thế kỷ 18. Các trường đoạn giao tranh được đầu tư cực kì hoành tráng nhằm lột tả được chiến sự khốc liệt.

Chưa kể, yếu tố văn hóa đặc trưng được thể hiện qua trang phục, kiểu tóc, thậm chí vũ khí cũng được thể hiện rất tỉ mỉ, hệt như ta đang thực sự sống trong thời đại đó. 

Sau khi tung trailer, bộ phim vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì bên lề, khiến khán giả càng tò mò. The Woman King dự kiến sẽ khởi chiếu vào 16/9/2022.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ cảnh Phong về nhà bà Nga ra mắt, ngày Vân và Phong thành đôi không còn xa?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN