Phim Ảnh

NSX 'Phong Tư' tuyên bố đã nhận được phí bịt miệng từ Lưu Học Nghĩa nên sẽ buông tha cho nam diễn viên

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Sau khi người hâm mộ của Lưu Học Nghĩa lên tiếng lấy lại công bằng cho thần tượng thì nhà sản xuất của bộ phim "Phong Tư" tuyên bố đã nhận được phí bịt miệng từ phía Lưu Học Nghĩa và chấm dứt nổ scandal của nam diễn viên.

Theo diễn biến mới nhất về thông tin bộ phim Phong tư bị rút vốn nên muốn giảm tiền trả cho Lưu Học Nghĩa. Nhà sản xuất Trần Ích Thao của bộ phim này đã đăng tải bài viết mới nhất trên Weibo, tuyên bố mình đã nhận được phí bịt miệng từ phía Lưu Học Nghĩa, còn nói với fan Lưu Học Nghĩa sẽ không nổ scandal của nam diễn viên, để nam diễn viên tiếp tục làm người công cụ (ý chỉ một người vẫn luôn chịu khó, trả giá nhiều cho người khác mà không nhận được thành quả tương xứng).

Xem thêm: 4 phim Hoa ngữ tung poster mới ngày Đông chí: 'Trầm vụn hương phai' giống sản phẩm fanmade

Sau đó ở dưới phần bình luận, Trần Ích Thao còn cho biết thêm "Công ty rất tốt với nghệ sĩ này, đã giúp đỡ về mặt quan hệ công chúng. Tuy nhiên, nghệ sĩ thường cho rằng mình có thực lực và có vị thế người nổi tiếng, động một tý là hủy hợp đồng. Người hâm mộ cho mình là nhất, nghĩ nghệ sĩ là ngọc quý giữa biển khơi, mọi người đều bắt nạt nhà mình".

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nhà sản xuất và khuyên ông nên đổi sang nghề diễn viên hay biên kịch thì đúng hơn:

- Sau ông đừng làm nhà sản xuất nữa, làm biên kịch hoặc đạo diễn đi, tự biên tự diễn

- Ủa, tự biên tự diễn luôn. Tôi chả biết ông này là ai nhưng mong sau này không diễn viên nào t thích dính phải ông này. Kiểu Nhà sản xuất kí hợp đồng xong mà còn lật lọng, đe dọa, khác gì tiềm quy tắc đâu. Thấy mùi tiểu nhân, đáng khinh quá.

- Đưa tiền bịt mồm nhưng đời ơi biếc trướcc ngày mai ta sẽ ra sao. NSX la làng cho cả thế giới biết

- Cái nết kì ghê, có đạo đức của kẻ tống tiền không vậy hả

- Rồi xem sau này ai dám làm việc cùng nhà sản xuất này nữa. Có phải nhà sản xuất to lắm đâu mà còn chơi trò ăn không đc phá cho hôi. Hóng phía Lưu Học Nghĩa kiện chết mẹ tội tống tiền đi, bằng chứng sờ sờ đây còn gì

Trước đó, một blogger đưa tin bộ phim Phong tư bị rút vốn nên muốn giảm tiền trả cho Lưu Học Nghĩa. Tuy nhiên, nam diễn viên lại không đồng ý và mãi không chịu vào đoàn khiến hạng mục không thể tiếp tục được nữa. Thậm chí, rất nhiều nhân viên đoàn đều đang thất nghiệp đợi. Ngoài ra, một số nhà đầu tư vì không chờ đợi được đã liên tục rút vốn khiến hạng mục bị hủy.

Sau đó, rất nhiều Netizen ngay lập tức lên tiếng bênh vực cho nam diễn viên Lưu Học Nghĩa về vụ việc trên, đồng thời dùng những lời lẽ nhạy cảm chỉ trích nhà sản xuất phim Phong tư. Họ lý giải rằng đến tháng 8 vẫn còn đàm phán 2 bộ phim cấp S trong đó có một bộ là Phong tư (chưa kí hợp đồng), lúc đó Lưu Học Nghĩa cũng chưa quay xong Mùa hoa rơi gặp lại chàng. 

Đến tháng 10 đoàn phim vẫn còn thông báo casting, chưa tuyển đủ diễn viên. Vốn nhà làm phim có nhiều bộ thất bại trước đó, không thu hút được vốn đầu tư, bị rút vốn giờ lại đổ mọi tội lỗi lên đầu Lưu Học Nghĩa.

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz 'đọ' khí chất vương giả khi đội vương miện: Cung Tuấn 'lấn át' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất