Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nóng: Lee Seung Gi dương tính với Covid-19, động thái sau đó khiến ai nấy đều xót xa!

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Ngôi sao nổi tiếng Lee Seung Gi dương tính với Covid-19 và hủy bỏ mọi lịch trình, bao gồm cả việc quay phim.

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, trong thời gian gần đây, dịch Covid-19 tại đất nước xứ sở Kim chi đã có dấu hiệu gia tăng trở lại, số ca nhiễm bệnh hàng ngày tiếp tục tăng dần đều. 

Mới đây, làng giải trí Hàn đã xác nhận có 5 ngôi sao được chẩn đoán mắc Covid-19, thậm chí có nghệ sĩ nam được chẩn đoán mắc lần 2 dù đã được tiêm vắc-xin 3 lần.

Nóng: Lee Seung Gi dương tính với Covid-19, động thái sau đó khiến ai nấy đều xót xa! Ảnh 1

Xem thêm: Dàn Tiểu Long Nữ đọ khí chất cảnh nằm trên dây thừng: Lưu Diệc Phi bá đạo nhất, Lý Nhược Đồng quyến rũ

Do đó, vào tối ngày 15/2, loạt truyền thông Hàn đưa tin nam ca sĩ, diễn viên Lee Seug Gi tạm dừng mọi hoạt động do mắc bệnh Covid-19. Sau đó, phía công ty quản lý nam nghệ sĩ – Hook Entertainment cho biết:

“Hôm nay, Lee Seung Gi đã tiến hành test nhanh Covid-19 trước khi quay quảng cáo đã lên lịch sẵn. Ngay khi biết được kết quả dương tính, anh ấy đã lập tức tạm dừng mọi hoạt động đã lên lịch trình. Nam diễn viên sau đó đã tiến hành xét nghiệm PCR và kết quả của anh ấy là dương tính”.

Nóng: Lee Seung Gi dương tính với Covid-19, động thái sau đó khiến ai nấy đều xót xa! Ảnh 2

Hook Entertainment cũng lên tiếng xác nhận rằng Lee Seung Gi trước đó đã tiêm 3 liều vaccine Covid-19 và không có triệu chứng đặc biệt nào. Phía đại diện công ty cũng cho biết thêm: “Anh ấy hiện đang tự cách ly và sẽ tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan y tế chính phủ”.

Nóng: Lee Seung Gi dương tính với Covid-19, động thái sau đó khiến ai nấy đều xót xa! Ảnh 3

Theo diễn biến mới nhất, Lee Seung Gi đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng cách đăng một bức ảnh thời thơ ấu rất đáng yêu và không quên để lại những lời lẽ rất tình cảm: “Cảm ơn mọi người đã lo lắng và liên lạc cho tôi trong thời gian này. Tôi chỉ có các triệu chứng giống như cảm lạnh thông thường, vì vậy xin mọi người đừng lo lắng quá nhé. Tôi sẽ nhanh chóng hồi phục và gặp lại các bạn với một sức khỏe thật tốt. Cảm ơn rất nhiều người đã và đang lo lắng cho tôi”.

Nóng: Lee Seung Gi dương tính với Covid-19, động thái sau đó khiến ai nấy đều xót xa! Ảnh 4

Hiện tại, Lee Seung Gi hiện đang tham gia một số chương trình thực tế như All The Butlers (SBS), Singer Gain 2 (JTBC) và Circle House (SBS). Với tình hình sức khỏe không ổn như hiện tại, nam ngôi sao Người thừa kế sáng giá buộc phải hủy bỏ các lịch trình công việc để chuyên tâm điều trị tại nhà. 

Xem  thêm: Phim mới của Tiêu Chiến chưa gì đã bị chê nhạt nhoà, netizen liền 'đá xéo' Dư sinh hợp tác cùng Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN