Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất

Minh Hy
Chia sẻ

Hồng Diễm, Lan Phương, Phương Oanh đều là những diễn viên để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả khi đóng cảnh khóc.

Việc biểu lộ cảm xúc chân thật để người xem cảm thấy đau lòng cùng số phận của nhân vật không phải là điều dễ dàng ai cũng có thể làm được. Thế nhưng, không ít diễn viên nữ của Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bởi diễn xuất của mình qua những cảnh khóc. Cùng SAOstar điểm lại một vài nữ diễn viên tiêu biểu minh chứng cho điều đó.

1. Hồng Diễm

Năng lực diễn xuất của Hồng Diễm từ xưa đến nay vẫn luôn được khán giả và các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, đặc biệt là với những nhân vật nặng tâm lý. Trong bộ phim Hành Trình Công Lý đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả thời gian gần đây, Hồng Diễm lại một lần nữa chứng minh được khả năng chuyên môn của bản thân khi đóng bộ phim này.

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 1

Mặc dù mới phát sóng được 6 tập, thế nhưng khả năng diễn xuất bằng mắt của Hồng Diễm đã khiến khán giả không ít lần phải "nổi da gà". Chỉ qua một ánh mắt, cô đã hoàn toàn lột tả được sự giận dữ, oán trách vì nghĩ chồng phản bội mình. 

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 2

2. Lan Phương

Một mỹ nhân luôn gây bất ngờ khi diễn cảnh khóc của làng phim Việt không thể không kể đến nữ diễn viên tài năng Lan Phương

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 3

Trong bộ phim đình đám Thương Ngày Nắng Về được phát sóng thời gian qua, Lan Phương đảm nhận một vai có thể nói là nặng tâm lý nhất từ trước tới giờ cô từng đóng. Cũng chính vì thế mà cảnh Lan Phương khóc xuất hiện một cách thường xuyên trong tác phẩm này.

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 4

Ở phân cảnh Khánh bị chị chồng gài bẫy, khán giả đã phải thật sự nể phục với khả năng diễn xuất quá đỗi xuất thần của Lan Phương. Cô đã lột tả trọn vẹn nỗi đau đớn tột cùng của nhân vật qua từng ánh mắt, cử chỉ và cả từng giọt nước mắt rơi xuống. 

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 5

3. Phương Oanh

Phương Oanh cũng là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh với khán giả khi diễn cảnh khóc.

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 6

Nhân vật Phương Nam của Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân đã khiến nữ diễn viên trẻ hao tốn nhiều nước mắt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến thời điểm hiện tại. 

'Nổi da gà' với cảnh khóc của mỹ nhân Việt: Hồng Diễm quá đỉnh nhưng vẫn chưa phải xuất sắc nhất Ảnh 7

Đơn cử như phân cảnh Nam nhận lại bố mình, cô đã khiến khán giả rơi nước mắt cùng nhân vật khi khóc quằn quại, thậm chí ngồi thụp xuống đất như một đứa trẻ con đang khóc đòi bố, đòi mẹ. Mỹ nhân" Quỳnh Búp Bê " thật sự đã có những cảnh khóc thuyết phục, chạm đến trái tim người xem và cũng hết sức đẹp mắt ở bộ phim này.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên cùng các bộ phim trong và ngoài nước vào thời gian tới.

Xem thêm: Lộ mặt bạn gái tin đồn của Đặng Luân, netizen: Sao trông y hệt Đường Yên thế kia?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN