saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhan sắc của Phương Oanh ở thời điểm hiện tại được nhận xét là đã thăng hạng hơn nhiều so với thời điểm đóng Hương vị tình thân.

Kể từ khi bắt đầu đi diễn, Phương Oanh đã chăm chỉ hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật, thay đổi hình ảnh đa dạng. Tuy nhiên, cô đã từng khiến cho khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm khi vào vai Nam trong bộ phim Hương vị tình thân. Dù bộ phim đạt được thành công vang dội nhưng tạo hình của Phương Oanh vẫn là một “hạt sạn” khiến người xem không hài lòng.

Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 1

Theo đó, Phương Oanh đã bị chê là xuống sắc, thừa cân khi đóng vai Nam. Không chỉ có vậy, style thời trang thảm họa của cô khiến nhiều tín đồ thời trang phải bức xúc. Trước những lời chê bai, Phương Oanh vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình. Sau khi Hương vị tình thân đóng máy, nữ diễn viên đã ngay lập tức ép cân để lấy lại vóc dáng như xưa.

Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 2

Dạo một vòng trên trang cá nhân của Phương Oanh, có thể thấy cô đã trở lại với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh vốn có. Để giảm cân lành mạnh, cô đã áp dụng chế độ ăn khoa học và đồng thời duy trình tập thể dục thể thao hàng ngày. Sau khi lấy lại được vóc dáng thon gọn, nóng bỏng, Phương Oanh đã tự tin diện những bộ váy ôm sát để khoe đường cong gợi cảm. 

Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 3
Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 4

Không chỉ body mà gương mặt của nữ diễn viên cũng gọn hơn thấy rõ so với thời kỳ đóng phim. Nhờ thế mà cô thoải mái tạo mọi kiểu tóc mà không sợ bị lộ “nọng cằm”. Đặc biệt, Phương Oanh tiết lộ cô chăm sóc da rất kỹ càng nên giữ được làn da trắng mịn không tì vết.

Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 5
Từng bị chê bụng mỡ, mặt nọng trong Hương vị tình thân, nhan sắc của Phương Oanh đã thay đổi ra sao? Ảnh 6

Xem thêm: Chấn động: Lộ video quay cận cảnh Quỳnh Búp Bê Và Shark Bình

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN