Phim Ảnh

Nỗ lực thay đổi hình tượng tra nam ở Đông Cung của Trần Tinh Húc thất bại ngay ngày đầu lên sóng

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim mới của Trần Tinh Húc gặt hái thành tích không mấy khả quan.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng bộ phim tiên hiệp Tinh Lạc Ngưng Thành Đường do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính đã được lên sóng. Đây là dự án tiên hiệp chiếu đài đầu tiên của năm 2023 nên càng được dân tình chú ý hơn nữa. Thế nhưng, thực tích phim thu về lại không được như mong đợi.

Nỗ lực thay đổi hình tượng tra nam ở Đông Cung của Trần Tinh Húc thất bại ngay ngày đầu lên sóng Ảnh 1

Theo đó, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính được chiếu trên hai đài là Giang Tô và Chiết Giang. Rating phim thu được là 0.1942% (Chiết Giang) và 0.1510% (Giang Tô). Đây là một con số khá thấp đối với phim chiếu đài. Thành tích này khiến cho các fan phim và diễn viên không khỏi thất vọng.

Nỗ lực thay đổi hình tượng tra nam ở Đông Cung của Trần Tinh Húc thất bại ngay ngày đầu lên sóng Ảnh 2

Trần Tinh Húc nổi lên với vai nam chính Lý Thừa Ngân trong ngược phẩm Đông Cung hợp tác cùng Bành Tiểu Nhiễm. Sau vai chính mang vibe phản diện này, anh chàng bị gán mác “tra nam” suốt nhiều năm. Đến nay dù có đảm nhận thêm nhiều vai chính diện, thế nhưng Trần Tinh Húc vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của “tra nam” Lý Thừa Ngân.

Nỗ lực thay đổi hình tượng tra nam ở Đông Cung của Trần Tinh Húc thất bại ngay ngày đầu lên sóng Ảnh 3

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được kỳ vọng sẽ là bộ phim giúp Trần Tinh Húc lấy lại thanh danh. Tuy nhiên, với tình hình rating quá thấp thế này có vẻ như anh chàng sẽ khó lòng khiến khán giả có cái nhìn khác về mình. Dù vậy cũng không thể phủ nhận được rằng tạo hình của Trần Tinh Húc trong phim rất đẹp.

Nỗ lực thay đổi hình tượng tra nam ở Đông Cung của Trần Tinh Húc thất bại ngay ngày đầu lên sóng Ảnh 4

Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chiếu trên hai đài vệ thị nhỏ nên rating thấp cũng là điều dễ hiểu. Trước đó Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị chiếu đài còn có mức rating thấp hơn nữa. Thêm vào đó, phim chỉ mới chiếu được hai tập đầu tiên nên hoàn toàn có khả năng đảo ngược tình hình. Tuy nhiên, dù Tinh Lạc Ngưng Thành Đường có thành công thì khán giả cho rằng Trần Tinh Húc cũng khó lòng rửa sạch được cái danh “tra nam” ở Đông Cung.

Xem thêm: Trần Tinh Húc khiến netizen đổ 'đứ đừ' với visual đậm chất tổng tài lạnh lùng trong truyền thuyết

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất