Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình quá khứ kém sắc của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khiến dân tình dở khóc dở cười.

Mới đây, đoàn phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã tung ra loạt hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong tạo hình quá khứ kém sắc. Nhìn vào những bức ảnh, cư dân mạng được phen choáng váng với răng hô, da đen nhẻm, tóc tai rối bời, quần áo rách nát của hai mỹ nhân hàng đầu màn bạc hiện nay. Đây chính là những phân cảnh quan trọng trong quá khứ, lột tả cuộc sống vất vả nghèo khổ của Hoàng Quyên (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Để rồi từ quá khứ nghèo khó đó họ khao khát vươn lên trở thành những người có danh tiếng, địa vị trong xã hội.

Ngay sau khi những hình ảnh chấn động này được tung ra, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hai người đẹp này gây ấn tượng vì dám hy sinh vẻ đẹp sang trọng của mình để hoá trang thành những nhân vật có dung mạo “ma chê quỷ hờn”. Bên cạnh đó, có không ít dân mạng phải dụi mắt vì nhìn nhầm họ thành những nghệ sĩ khác.

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 1

Cái tên được dân mạng gọi "hồn" nhiều nhất chính là Ba Lùi - một nhân vật hài hước quen thuộc trong webdrama của Võ Tấn Phát - Minh Dự do Nguyên Thảo đóng. Ở ngoài đời, cô nàng được khen có ngoại hình xinh đẹp thế nhưng khi lên phim, Ba Lùi bị lấy hết nhan sắc, trở thành người xuề xoà cùng tính cách “hâm hâm dở dở”. Vì lẽ đó, khi thấy tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong quá khứ cũng xốc xếch áo quần, răng hô da đen thui, khán giả cứ ngỡ… Ba Lùi có phim riêng.

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 2

Lan Ngọc còn bị nhầm lẫn với một “tượng đài” về tạo hình trên màn ảnh nhỏ là Phi Thanh Vân trong Cô Gái Xấu Xí. Quả răng hô, làn da nâu cùng tạo hình “dìm hàng” cật lực ấy đã giúp nữ diễn viên ghi dấu với khán giả dù đã hơn chục năm trước. Nhiều người cho rằng giờ đây, có vẻ như Phi Thanh Vân đã có Lan Ngọc là người kế nhiệm. Hai chị em mà đi cạnh nhau, có khi thiên hạ lại quan tâm hơn cả lúc váy áo dạ hội xúng xính. 

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 3

Không chỉ vậy, Lan Ngọc còn bị nhìn nhầm sang… đàn anh Quý Bình. Có lẽ khán giả vẫn còn nhớ tạo hình của anh trong vai Niễng - một chàng nông dân xấu xí nhưng chất phác, tốt bụng ở phim Sông Dài. Khi nhìn thấy nhân vật Hoàng Quyên ở quá khứ, nhiều người cũng nhận định hai phiên bản này có phần na ná nhau.

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 4

Lan Ngọc gợi nhớ nhiều người thì Kaity Nguyễn cũng chẳng hề kém cạnh khi bị cho là giống với Lương Mạnh Hải (trong phim Khi Con Là Nhà), NSUT Thành Lộc (trong các vở kịch Ngày Xửa Ngày Xưa) hay thậm chí là danh hài Tấn Beo. Sức sáng tạo của cư dân mạng quả là vô biên khi nữ diễn viên GenZ vốn dĩ rất xinh đẹp nhưng với tạo hình kém sắc đã bị nhận nhầm thành các nam diễn viên khác. Phen này Kaity chắc cũng phải khóc thét với những pha nhầm nhọt này. 

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 5
Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 6
Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 7

Có thể thấy, những bức ảnh xấu xí của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Vốn quen mắt với những hình ảnh lung linh, tạo hình sang trọng từ đời đến phim, có lẽ ít ai ngờ được có ngày, hai mỹ nhân màn bạc này lại dám làm xấu mình đến mức “level max” như thế. Đây cũng chính là điều thú vị vẫn đang được giấu kỹ trong kịch bản phim Cô Gái Từ Quá Khứ, chưa hé mở trong trailer. 

Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 8
Lan Ngọc bỗng xuất hiện với hình ảnh xấu xí, dân mạng tưởng lầm là Ba Lùi Ảnh 9

Bộ phim được công chiếu từ ngày 13/10/2022 tới đây.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh đen đúa, răng hô, hình tượng ngọc nữ tan vỡ?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN