Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã chuẩn bị những gì để 'tiêu diệt' đối phương trong phim mới?

Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án phim điện ảnh Việt Nam được khán giả mong đợi vào dịp cuối năm 2022, khép lại một năm nỗ lực chuyển mình sau một thời gian dài bị ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19. 

Mới đây, nhà sản xuất Cô Gái Từ Quá Khứ  vừa thông báo phim sẽ ra mắt sớm hơn 1 tháng so với dự kiến. Bên cạnh đó, ê-kíp cũng tiết lộ chuyện chưa kể của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn về quá trình chuẩn bị cho dự án lần này.

Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 1

Trong Cô Gái Từ Quá Khứ, Hoàng Quyên và Quỳnh Yên được xây dựng là hai chị em thân thiết, quá hiểu nhau nhưng lại không muốn nhìn mặt nhau, thậm chí nữ ngôi sao hàng đầu phải tìm cách né tránh khi gặp lại cô em gái sau 15 năm thất lạc. 

Vì lẽ đó, hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn dành cho nhau nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống ở giai đoạn nghiên cứu kịch bản, dần dần trở thành những người bạn bên ngoài đời. 

Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 3

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc, cô đã nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng trước khi bắt đầu quay phim và khẳng định đây là vai diễn nặng tâm lý nhất trong sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên cho biết: 

"Tôi đã phải nuôi tâm lý cho nhân vật Hoàng Quyên của mình mất 3 tháng, theo học diễn xuất ở “mẹ” Lê Khanh từ cuối năm 2021 cho đến hết quá trình quay phim vào giữa năm 2022. Ở bộ phim này, tôi phải diễn bằng ánh mắt rất nhiều, tâm lý luôn trong trạng thái nặng nề căng thẳng vì phải sống cùng với nhân vật của mình để giữ được mạch cảm xúc. Đây thực sự là vai diễn nặng tâm lý nhất mà tôi đã trải qua".

Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 5

Còn đối với Kaity Nguyễn, cô phải tìm hiểu, đào sâu về Hoàng Quyên/Ms. Q trong những bộ phim Gái Già Lắm Chiêu trước đó. Đặc biệt, nữ diễn viên đã dành nhiều thời gian để xem phim của đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc đóng trước đây.

“Tôi đã dành nhiều ngày để xem lại và phân tích tâm lý, thói quen và những đặc trưng của Ms. Q ở hai phim trước đó, để biến bản thân mình - Quỳnh Yên trở thành một người hiểu Ms. Q, thuộc rõ mọi đường đi nước bước của cô ta, phục vụ cho kế hoạch của mình".

Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 6
Ninh Dương Lan Ngọc nuôi tâm lý nhân vật suốt 3 tháng để 'quyết đấu' với Kaity Nguyễn Ảnh 7

Mới đây, ekip Cô Gái Từ Quá Khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10 tới, thay vì 18/11 như lịch cũ. Với việc phim ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu, "đứa con tinh thần" của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với những bom tấn quốc tế tại phòng vé.

Xem thêm tại: Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN