Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại?

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau thành công của Duyên Kiếp, tên tuổi Bạch Công Khanh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Cách đây không lâu, Duyên Kiếp được lên sóng và nhanh chóng trở thành bộ phim thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cũng nhờ vai diễn cậu Hai Lương trong dự án phim xưa này, tên tuổi của Bạch Công Khanh đã trở lên nổi tiếng hơn hẳn. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nam diễn viên đã có những chia sẻ về việc phim Việt thiếu ý tưởng, sáng tạo phải mượn cải lương để làm lại.

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại? Ảnh 1

Theo đó, Bạch Công Khanh cho biết biên kịch Việt không thiếu ý tưởng, cũng không kém sự sáng tạo. Họ rất giỏi và có thể tạo ra nhiều kịch bản hay, hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, việc làm lại phim từ các vở kịch, vở cải lương lại đang có nhiều “đất” để khai thác. Và để tạo ra một tác phẩm chuyển thể thành công thì cũng chưa bao giờ đơn giản.

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại? Ảnh 2

Bên cạnh việc tạo ra những tác phẩm có nội dung mới, thì việc chuyển thể các vở kịch, vở cải lương nổi tiếng thành phim cũng rất nên làm chứ không phải cạn ý tưởng”, nam diễn viên cho biết.

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại? Ảnh 3

Ngoài ra, Bạch Công Khanh cho biết rằng, hiện nay có rất nhiều khán giả thích xem các bộ phim xưa. Những bộ phim thuộc đề tài này khiến người xem có cảm giác gần gũi, thân thuộc và thậm chí là như thấy chính mình trên màn ảnh. “Giống như mẹ Khanh cũng rất thích. Ở nhà, mẹ Khanh cũng là dì Út của rất nhiều đứa cháu. Giờ xem phim lại thấy xuất hiện nhân vật dì Út, dì Sáu… khiến họ có cảm giác như thấy chính cuộc đời của mình trên màn ảnh. Đây là lý do tại sao bây giờ rất nhiều khán giả thích xem phim xưa như vậy”, nam diễn viên chia sẻ.

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại? Ảnh 4

Bạch Công Khanh cũng lần nữa khẳng định rằng, những bộ phim được chuyển thể từ kịch, cải lương rất đáng trân trọng, đáng làm nhiều hơn nữa. Nếu chỉ vì sợ bị nói là ăn theo mà không làm thì sẽ bỏ mất một “miếng bánh ngon”.

Sau Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh nói gì về việc phim Việt thiếu ý tưởng, phải mượn cải lương để làm lại? Ảnh 5

Trước đó, Duyên Kiếp với sự tham gia của Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Trương Mỹ Nhân, Thân Thúy Hà… cũng là bộ phim được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên. Vở cải lương Duyên Kiếp của tác giả Hoàng Song Việt đã từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. 

Xem thêm: Không còn tranh giành như Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh 'đào hoa' bên cạnh Ngô Phương Anh và Trương Mỹ Nhân

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN