Phim Ảnh

Những sao nam có phim thấp thảm hại trên Douban: Bất ngờ khi Nhậm Gia Luân bị gọi tên

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BXH những sao nam có phim thấp thảm hại trên Douban được tung ra, các cái tên đình đám như Nhậm Gia Luân, Thành Nghị... đều không tránh khỏi bị gọi tên.

1. Lập trình viên đáng yêu của Hình Chiêu Lâm

Lập trình viên đáng yêu là phim truyền hình hiện đại thể loại ngọt sủng do Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai chính chỉ đạt 2.8 điểm đánh giá trên Douban - là con số thấp nhất trong dòng phim năm 2021 và cũng là con số thấp nhất trong lịch sử phim truyền hình Hoa ngữ.

2. Dữ quân ca của Thành Nghị

Dữ quân ca là phim truyền hình cổ trang mới nhất của Thành Nghị ra mắt khán giả sau Lưu lyTrường An nặc trước đó. Tuy nhiên, phim chỉ đạt 4.5 điểm đánh giá trên Douban, trở thành một trong những phim cổ trang có điểm đánh giá thấp nhất năm 2021.

Xem thêm: Những 'chàng trai vàng' trong làng bị ngược của màn ảnh Hoa Ngữ: Thành Nghị góp mặt 2 vai

3. Kế hoạch nguồn nhịp tim của La Vân Hi

Là tác phẩm hiện đại đánh dấu sự trở lại của La Vân Hi, lại có sự kết hợp với tiểu hoa đang nổi - Tống Thiến, Kế hoạch nguồn nhịp tim được đánh giá sẽ là tác phẩm chưa lên sóng đã nổi nhưng đáng tiếc, kết quả hoàn toàn đi ngược lại với kỳ vọng của khán giả khi phim chỉ đạt 4.4 điểm đánh giá trên Douban mà thôi.

4. Không nói lời tạm biệt của Nhậm Gia Luân

Không nói lời tạm biệt của Nhậm Gia Luân chỉ đạt 3.7 điểm đánh giá trên Douban - trở thành một trong những bộ phim đề tài phá án có điểm thấp nhất trong năm nay. Cũng may là tác phẩm sau đó của anh là Châu sinh như cố nhận về phản hồi cực tốt.

5. Khi em mỉm cười rất đẹp của Hứa Khải

Sau Diên Hi công lược, Hứa Khải không có quá nhiều tác phẩm đặc sắc, nhận được lời khen của khán giả. Chỉ trong năm 2021, anh chàng đã có ba phim nhận điểm đánh giá thấp trên Douban gồm Li ca hành, Thiên cổ quyết trần Khi em mỉm cười rất đẹp. Trong đó, Khi em mỉm cười rất đẹp thấp nhất với 3.0 điểm đánh giá trên Douban.

Bạn đã xem qua những tác phẩm này chưa?

Xem thêm: Top 5 diễn viên Hoa Ngữ 'liều mạng' làm việc nhất 2021: Hứa Khải một năm quay 4 bộ phim

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất