Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những 'chàng trai vàng' trong làng bị ngược của màn ảnh Hoa Ngữ: Thành Nghị góp mặt 2 vai

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Những nam chính bị biên kịch cho đi "bán muối" trong phần cuối phim: Người ra đi trên chiến trường, kẻ bệnh mà từ bỏ thế gian.

1. Thành Nghị vai Tề Diễm trong Dữ quân ca và Tiêu Thừa Húc trong Trường An Nặc

Thành Nghị đúng là "anh trai vàng trong làng bị ngược" khi hầu hết các vai diễn của anh đều bị hành hạ lên bờ xuống ruộng, thậm chí còn bị biên kịch còn cho đi "bán muối" trong những tập cuối của Dữ quân ca Trường An nặc.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ gặp nạn trên phim trường 2021: Thành Nghị - Ngô Lỗi bị thương, có người không qua khỏi

2. La Vân Hi vai Chu Tiểu Sơn trong Kế hoạch nguồn nhịp tim

Nam chính Chu Tiểu Sơn trong Kế hoạch nguồn nhịp tim của La Vân Hi cũng thảm vô cùng. Vốn là một kẻ lạnh lùng, tà ác lại thần bí, để đánh cắp nghiên cứu khoa học anh đã lẻn vào phòng thí nghiệm với thân phận nhà nghiên cứu và rồi gặp được tình yêu của đời mình. 

Vốn tưởng hai người có thể sống hạnh phúc về sau nhưng cuối cùng, khi đứng giữa ranh giới giữa thiện và ác, anh đã hy sinh thân mình để bảo vệ người mình yêu.

3. Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô trong Cổ kiếm kỳ đàm

Tuy nhân vật Bách Lý Đồ Tô của Lý Dịch Phong không bị biên kịch cho đi "bán muối" ở những tập cuối nhưng lại bị ngược lên bờ xuống ruộng trong xuyên suốt quá trình phim lên sóng.

Bách Lý Đồ Tô tên thật là Hàn Vân Khê, là con trai của Đại Vu Chúc - Hàn Hưu Ninh, từ nhỏ đã được dân làng kỳ vọng, chưa từng cảm nhận được hơi ấm của tình mẫu tử. Sau lại bị cha bồi dưỡng để trở thành người thừa kế của Đại Vu Chúc. Từ nhỏ anh đã sống trong một môi trường máu lạnh.

4. Cao Dĩ Tường vai Vương Lịch Xuyên trong Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

Nam chính Vương Lịch Xuyên của Cao Dĩ Tường trong Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên từng có những phân đoạn lấy hết nước mắt của khán giả. Vì là cái kết mở nên người xem có thể lý giải tình huống Vương Lịch Xuyên gửi chiếc nhẫn cho Tiểu Thu theo hai trường hợp như sau:

Một là Vương Lịch Xuyên đã từ bỏ thế gian, anh gửi chiếc nhẫn cho Tiểu Thu mong muốn cô có thể tìm được một người khác yêu thương mình thật lòng. Và một kết cục khác là sức khỏe của Vương Lịch Xuyên đang hồi phục, vì vậy anh tạm thời gửi chiếc nhẫn cho Tiểu Thu để bày tỏ tình cảm của mình, hy vọng Tiểu Thu có thể cho anh cơ hội được bầu bạn bên cô đến già. 

5. Trần Hiểu vai Cao Trạm trong Lục Trinh truyền kỳ

Nam chính Cao Trạm của Trần Hiểu trong Lục Trinh truyền kỳ có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Lục Trinh của Triệu Lệ Dĩnh. Trong những tập cuối, Cao Trạm bị người truy sát, thân mang trọng thương và được nước Trần tương cứu. Quốc vương nước Trần muốn Cao Trạm đáp ứng ông ba điều kiện, phải lập tức cho ông mượn 30 vạn tinh binh, giúp ông tiêu diệt nước Tề.

Thế nhưng sau này mới phát hiện, linh dược mà nước Trần dùng để cứu Cao Trạm lại là độc dược. Không muốn làm liên lụy đến Cao Trạm, Lục Trinh đã đi đến Tây Vực, còn Cao Trạm bị bức phải lập công chúa nước Trần làm Hoàng Hậu. Cũng may ba năm sau, hai người gặp lại, nhưng vui vẻ bên nhau chẳng được bao lâu thì Cao Trạm mắc bệnh nặng mà băng hà. 

Biên kịch đúng là không cho nam nữ chính hạnh phúc được mấy ngày.

Xem thêm: Những couple màn ảnh chẳng dám tương tác ở ngoài đời vì sợ fan nổi giận

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN