Phim Ảnh

Bỏng mắt với cảnh nóng của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong tập 13 'Bạn trai tôi là hồ ly'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp những cảnh phim ấn tượng nhất trong tập 13 phim "Bạn trai tôi là hồ ly"

Tập 13 của Bạn trai tôi là hồ ly tiếp nối phân cảnh hồi hộp khi Lee Yeon (Lee Dong Wook) ngỡ ngàng phát hiện ra bạn gái Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) mới là mãng xà nguyên bản cần diệt trừ. Chính sơ suất của anh 600 năm trước trong quá trình phong ấn đã khiến mãng xà hồi sinh được, và vẫn trú ngụ trong cơ thể của Ji Ah. Đây cũng là một trong những lý do khiến vị thần cai quản số mệnh luôn bảo rằng Ji Ah và Lee Yeon không thể đến được với nhau.

Sau đây hãy cùng điểm qua những phân cảnh đáng chú ý nhất trong tập 13 phim Bạn trai tôi là hồ ly.

Yoo Ri đổi mạng để cứu Lee Rang

Sau những diễn biến trong thế giới ác mộng, Lee Rang đã thoát ra ngoài được trước sự giúp đỡ của người anh. Tuy nhiên, mãng xà đã nhập vào người Yoo Ri và tấn công anh, khiến Lee Rang mất mạng. Sau khi tỉnh dậy và thấy được điều mình đã làm, Yoo Ro đã tìm đến mãng xà để cầu xin hắn tha mạng cho Lee Rang, đổi lại cô sẽ bắt đầu làm việc cho hắn. 

Lee Yeon và Lee Rang gặp mặt và đi uống cafe

Sau khi được hồi sinh và gặp lại nhau, Lee Yeon và Lee Rang dường như đã bỏ qua mọi hiềm khích. Cả 2 đã vô cùng vui mừng khi gặp lại, và thậm chí là dẫn nhau đi uống cafe. Dù đây không phải là một phân cảnh quá đặc biệt, nhưng nó lại cho người xem thấy rõ tình cảm thắm thiết của hai anh em nhà hồ ly, cũng như một lời khẳng định cho việc hoàn lương của Lee Rang.

Lee Yeon bị mãng xà tấn công

Sau khi lên kết hoạch để có thể bắt giữ được mãng xà, Lee Yeon đã cùng Ji Ah vào một căn phòng riêng để thực hiện nghi thức. Chính vì sự nguy hiểm của buổi lễ này, nên không một ai khác được bước vào, bởi họ sợ rằng mãng xà có thể chiếm lấy thân xác của một người nào đó bất kì. Kế hoạch của Lee Yeon là sử dụng thanh gươm diệt quỷ để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều anh không ngờ, chính là mãng xà đã sớm chiếm lấy thân xác của Ji Ah để hãm hại, và chém một nhát chí mạng vào lưng Lee Yeon. 

Cảnh nóng giữa Lee Yeon và Ji Ah

Đây có lẽ là cảnh phim được yêu thích nhất từ đầu bộ phim tới giờ, đặc biệt là những ai đã liên tục đẩy thuyền 2 nhân vật chính từ những diễn biến đầu tiên. Sau khi trận chiến với kẻ điều khiển ác mộng kết thúc, Ji Ah và Lee Yeon đã dành hầu hết thời gian mình có cho nhau. Đây có lẽ là khoảng thời gian bình yên và hạnh phúc nhất mà cả 2 có kể cả từ tiền kiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất