Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phân cảnh ấn tượng trong tập 8 'Bạn trai tôi là hồ ly': Dong Wook cứu Kim Bum, bỏ mặc Ji Ah sống chết

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết điểm qua những phân đoạn đáng chú ý nhất trong tập 8 phim "Bạn trai tôi là hồ ly", với sự tham gia diễn xuất của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum.

Trong những diễn biến của tập 8 phim Bạn trai tôi là hồ ly, người xem được tiếp tục theo dõi phân cảnh khi Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) nhìn lại được tiền kiếp nhờ chiếc kính làm từ lông mày hổ mà Lee Rang (Kim Bum) gửi cho. Ở tiền kiếp, để đoạt lấy quyền lực vua cha của Ah Eum hiến dâng cô làm lễ vật cho mãng xà. Biết không thể giết chết mãng xà, Ah Eum dụ hắn nhập vào thân xác cô để khi đến núi Beakdu Lee Yeon (Lee Dong Wook) có thể giết mãng xà. 

Bài viết sẽ cùng điểm qua những phân đoạn đáng chú ý trong tập 8.

Ji Ah cho mãng xà mượn cơ thể của mình

Trong tiền kiếp, phụ vương của Ji Ah đã bị mãng xà chiếm lấy cơ thể, và trong vòng 4 ngày, nếu con quái vật kia không thoát xác, ông ấy sẽ chết. Dù đã gương cung, nhưng Ji Ah vẫn không thể nào xuống tay với cha của mình được. Chính vì thế, cô chấp nhận yêu cầu của hắn, đó là giúp cho hắn được gặp thần núi, là Lee Yeon. Để làm được điều này, cô đã chấp nhận cho mãng xà nhập vào cơ thể của mình.

Lee Rang chạm mặt mãng xà 

Đây cũng là lần đầu tiên Lee Rang chạm mặt với quái vật mãng xà. Tuy nhiên, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của anh, vì giờ đây con quái vật kia không còn là một đứa trẻ, mà do hắn đã hấp thụ quá nhiều sinh khí của những bảo mẫu, nên đã có được một cơ thể mới hoàn thiện hơn, và dĩ nhiên là sức mạnh cũng to lớn hơn.

Ji Ah nhận ra sức mạnh của mình từ khi cô còn nhỏ

Trong quá trình tìm tư liệu về tiền kiếp để làm chương trình Ji Ah phát hiện ra việc lúc nhỏ mình đã từng cùng mẹ đi điều trị tâm lý và hỏi câu chuyện về tiền kiếp. Thông qua băng ghi hình Ji Ah hoảng hốt phát hiện ra bản ngã ác độc của mình ở tiền kiếp. Cô là nguyên nhân dẫn đến mọi sự chết chóc, là người có quan hệ mật thiết với mãng xà. Điều khiến Ji Ah sợ hãi nhất chính là việc dù băng ghi hình thuộc về quá khứ nhưng Ji Ah của lúc nhỏ có thể nhìn xuyên thời gian đến hiện tại.

Lee Yeon cùng Lee Rang lúc nhỏ

Đây là một trong những phân cảnh khá bình yên, giúp người xem thấy được tình cảm thân thiết giữa 2 người anh em, cũng như lý do vì sao đối với Lee Rang, Lee Yeon lại quan trọng đến vậy. Chính Lee Yeon là người đã chăm sóc, nuôi nấng cậu em, và cũng chính anh là người đã dạy Lee Rang kỹ năng chiến đấu cũng như cách sử dụng vũ khí. 

Lee Yeon lựa chọn giữa Lee Rang và Ji Ah

Vì gây sự nhầm với vị thần ám giữ nỗi sợ con người, Lee Rang bị bà đưa về tiền kiếp và một lần nữa trải qua nỗi đau ruồng bỏ. Cả Ji Ah cũng bị bà kèo về tai nạn lúc nhỏ khi biết được nỗi sợ lớn nhất của cô là mất bố mẹ ở núi hồ ly.

Sau khi kéo Rang và Ji Ah vào giấc mơ sợ hãi bà tìm đến Lee Yeon ra giao kèo trò chơi. Anh sẽ chỉ được cứu một người, người còn lại sẽ thật sự chết trong giấc mơ nỗi sợ kết thúc. Đứng trước quyết định sinh tử cuối cùng Lee Yeon chọn cứu em trai Lee Rang trước. Tình cảm rạn nứt cả hai anh em lại được nối lại, họ một lần nữa cùng nhau chiến đấu với lũ zombie.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN