Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí lựa chọn dành thời gian nghỉ ngơi để kết hôn và sinh con. Tuy nhiên cũng có một số nữ diễn viên phát hiện mình mang thai ngay trong quá trình quay phim, vì không muốn trì hoãn tiến độ nên họ đành phải ôm bụng bầu đi làm việc.

Những trường hợp này được xem là bất đắc dĩ bởi họ cũng không còn sự lựa chọn khác khi đứng trước yêu cầu đảm bảo tiến độ quay phim. Dưới đây là một số nữ diễn viên "ôm bụng bầu đóng phim" điển hình trong làng giải trí Hoa Ngữ:

1. Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân mang thai ngay trong quá trình quay bộ phim đình đám Hậu cung Chân Hoàn truyện. Khi đó diễn xuất của "bà xã Trương Tấn" được đánh giá là vô cùng xuất sắc. Cô đã xây dựng cực kỳ thành công vai diễn Hoàng hậu của mình. Đặc biệt, mỹ nhân họ Thái đã luôn cố gắng kiên trì với các cảnh quay, mãi đến khi cô nói rằng mình mang thai thì mọi người trong đoàn phim mới biết sự thật. Thậm chí có một số diễn viên có chung cảnh quay với cô còn cảm thấy lo lắng, bởi có không ít các cảnh giằng co khá nguy hiểm đối với thai phụ.

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 1
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 2
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 3

2. Đường Yên

Bộ phim gây ồn ào nhất trong những ngày qua có lẽ chính là Yến Vân Đài do Đường YênĐậu Kiêu đóng chính. Sau những tập đầu tiên, tác phẩm nhận phải rất nhiều ý kiến chê bai từ phía khán giả cả về cốt truyện, cách xây dựng nhân vật lẫn cách lựa chọn diễn viên. Đồng thời, người xem cũng vô cùng bất mãn với tin đồn Đường Yên mang thai trong quá trình đóng phim. 

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 4
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 5
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 6
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 7
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 8

Những hình ảnh được cắt từ phim cho thấy vòng eo của Đường Yên thậm chí còn lớn hơn vòng eo của nam giới, phần bụng của nữ diễn viên cũng nhô ra rõ ràng khiến nhiều người dự đoán cô mang thai 4-5 tháng khi quay phim. Không chỉ có thế, diễn xuất của Đường Yên cũng trở thành gây mất điểm trong phim. Có rất nhiều cư dân mạng nhận xét rằng diễn xuất của cô không hề có chút tiến bộ nào và luôn dừng lại ở hình ảnh nữ chính trong phim thần tượng nhảm nhí.

3. Hồ Hạnh Nhi

Là một diễn viên nhưng điều khiến khán giả đánh giá cao ở Hạnh Nhi không phải ngoại hình, mà chính là diễn xuất của cô. Cũng bởi lý do này nên suốt những năm trong nghề, Hồ Hạnh Nhi luôn cố gắng chứng minh thực lực diễn xuất của mình.

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 9
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 10

Khi tham gia bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ quay phim nên Hồ Hạnh Nhi đã lựa chọn tiếp tục đóng phim khi mang thai. Trong phim có cả cảnh cô quỳ dưới đất trong trời mưa mà không hề lo sợ điều gì. Được biết khi đó, thông tin Hồ Hạnh Nhi mang thai được giấu rất kỹ. Mãi đến khi bộ phim lên sóng và trở thành tác phẩm hot, nhiều cảnh quay được phơi bày, khán giả mới biết được thông tin này. Tuy nhiên khác hẳn với Đường Yên, thái độ kính nghiệp của Hồ Hạnh Nhi nhận được sự yêu mến và khen ngợi từ đông đảo cư dân mạng.

4. Dương Mịch

Nhiều năm hoạt động trong nghề nhưng Dương Mịch vẫn luôn xứng đáng với cái tên "diễn viên lưu lượng". Nhất cử nhất động của nữ diễn viên đều được khán giả và giới truyền thông cực kỳ quan tâm. Đương nhiên chuyện tình cảm của Dương Mịch cũng là tiêu điểm chú ý của khán giả.

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 11
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 12
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 13
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 14

Dương Mịch và Lưu Khải Uy nên duyên từ bộ phim Như ý, họ kết hôn và có chung một cô con gái xinh xắn đáng yêu. Đáng tiếc cuộc hôn nhân của hai người chỉ duy trì trong 4 năm ngắn ngủi. Tuy đường tình duyên khá trắc trở nhưng tình yêu của Dương Mịch dành cho sự nghiệp thì có lẽ không ai có thể phủ nhận. Được biết khi quay bộ phim Tiểu thời đại, Dương Mịch bất ngờ biết tin mình mang thai và cô cũng lựa chọn tiếp tục tham gia đóng phim. Trong bộ phim này có rất nhiều cảnh quay với giày cao gót, đối với các diễn viên thì đây là điều bình thường nhưng với Dương Mịch khi đó lại cực kỳ khó khăn. Cũng may cuối cùng cô đã hoàn thành bộ phim trong an toàn.

Xem thêm: Sao nữ Hoa ngữ 'cặp kè' với trai trẻ sau ly hôn: Một mực phủ nhận nhưng bằng chứng rành rành trước mắt

5. Angelababy (Dương Dĩnh)

AngelaBaby cũng là một ngôi sao ôm bụng bầu đi quay phim. Đó chính là bộ phim Cô Phương bất tự thưởng. Trong phim, cô nàng sử dụng rất nhiều ảnh cắt, cộng thêm diễn xuất mắt trợn tròn miệng há hốc khiến khán giả cực kỳ khó chịu. Kết quả là phim bị chê thảm hại còn Angelababy cũng không nhận được sự cảm thông của khán giả sau khi thừa nhận vì mang thai trong quá trình đóng phim nên bất đắc dĩ phải sử dụng ảnh cắt.

Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 15
Những nữ diễn viên ôm bụng bầu đi đóng phim: Đường Yên bị mỉa mai, Angelababy thì thức khuya chơi game Ảnh 16

Sự phẫn nộ của khán giả dành cho bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại càng bị đẩy nên cao trào khi Trần Học Đông buột miệng tiết lộ rằng trong quá trình mang thai, Angelababy thường xuyên thức khuya chơi game với mọi người đến 3-4 giờ sáng. 

Xem thêm: Đường Yên không chỉ cần đến photoshop, thế thân mà còn sắp biến thành Angelababy phiên bản 2?

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN