Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao nữ Hoa ngữ 'cặp kè' với trai trẻ sau ly hôn: Một mực phủ nhận nhưng bằng chứng rành rành trước mắt

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù đã qua một hai lần đò nhưng Dương Mịch, Đổng Tuyền,... vẫn tìm được chàng trai đẹp, mạnh mẽ và có triển vọng trong làng phim ảnh.

Trong khoảng thời gian qua, sao nữ nổi tiếng và vẫn trẻ trung trong giới giải trí Hoa ngữ trở về tình trạng độc thân khá nhiều, ví dụ như Dương Mịch và Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên, cả hai nữ diễn viên dường như đã tìm được bến đổ tiếp theo của đời mình. 

Dương Mịch

Sau khi xác nhận ly hôn với Lưu Khải Uy vào tháng 12/2018 sau năm năm chung sống thì Dương Mịch trở về làm kẻ độc thân. Đến tháng 8/2019, có người chụp được hình nữ diễn viên sánh bước với Ngụy Đại Huân ở khu nghệ thuật. Tuy nhiên, nam diễn viên họ Ngụy đã lên tiếng phủ nhận. 

Những lần "dùng chung đồ" của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân

Phủ nhận là thế nhưng cả hai thường xuyên lui đến nơi ở của nhau. Dương Mịch thường bị cánh truyền thông bắt gặp đi đến khách sạn - nơi ở của Ngụy Đại Huân trong thời gian anh quay phim hay thậm chí là xuất hiện ở nhà riêng của nhau. Đứng trước những ồn ào này, hai nam nữ diễn viên vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân trước sau bước ra từ một tòa nhà

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ là nữ diễn viên sinh năm 1987 và được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc" với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ. Xinh đẹp là thế nhưng đường tình duyên của cô khá lận đận. Cô từng trải qua hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió và gần đây, cô vướng vào scandal tình ái với nam diễn viên kém 8 tuổi Hứa Khải

"Gà cưng" của Vu Chính bị bắt gặp đến tiệc sinh nhật của đàn chị và đi ăn riêng với nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì cả hai vẫn giữ im lặng.

Trương Vũ Kỳ rời khỏi địa điểm tổ chức sinh nhật
Sau khi đàn chị đi ra thì Hứa Khải cũng bước ra khỏi nơi này

Đổng Tuyền

Đổng Tuyền kết thúc hôn nhân năm năm của mình với Cao Vân Tường sau loạt chuyện bê bối cưỡng dâm của nam tài tử họ Cao. Vào năm 2019, nữ diễn viên họ Đổng thông báo ly hôn và con gái sẽ do cô nuôi dưỡng. 

Đầu tháng 7/2020, cánh truyền thông chụp được hình ảnh Đổng Tuyền có hành động thân mật với Tô Tiểu Đinh. Được biết, nam diễn viên họ Tô nhỏ hơn Đổng Tuyền 8 tuổi và dân tình nghi ngờ cả hai nảy sinh tình cảm cho đối phương khi đóng chung bộ phim Sát án.

Đến hiện tại, cả hai bên vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN