Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những ngôi sao thành công do một tay Dương Mịch 'nâng đỡ': Nổi tiếng nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Mịch đã có công rất lớn trên con đường thăng tiến của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Là một trong những ngôi sao hạng A “quyền lực” nhất nhì showbiz, Dương Mịch không chỉ có thu nhập khủng mà còn có tiếng nói và chỗ đứng vững chắc trong giới. Có không ít ngôi sao thành công trong hiện tại là nhờ sự nâng đỡ của nữ diễn viên. 

Địch Lệ Nhiệt Ba 

Vốn có ngoại hình xinh đẹp, việc thành công đến với Địch Lệ Nhiệt Ba là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để có được sự nghiệp nổi bật như hiện tại, không thể phủ nhận sự giúp đỡ của Dương Mịch. 

Vốn là đồng nghiệp cùng công ty, Dương Mịch đã “giành vai” cho đàn em trong nhiều dự án phim, từ đó đưa tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba “lên như diều gặp gió”. 

Điển hình nhất là vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Nếu không có Dương Mịch, có lẽ một tiểu hoa như Nhiệt Ba khó lòng có được cái gật đầu của đạo diễn. 

Nhờ Dương Mịch mà Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều dự án phim khủng. 

Nhờ thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà Địch Lệ Nhiệt Ba cũng giành được rất nhiều tài nguyên thời trang, quảng cáo, tham gia nhiều gameshow và có độ nhận diện cao trong mắt khán giả. 

Xem thêm: Không phải Lâm Canh Tân đây mới là mỹ nam được mong ngóng đóng Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh

Trương Vân Long 

Là nam diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Trương Vân Long lại khá chật vật trong sự nghiệp của mình. Chỉ sau khi đóng chung với Dương Mịch trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, nam diễn viên mới bắt đầu nhận được sự chú ý. 

Vai diễn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp nam diễn viên. 

Năm 2017, khi cùng Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác trong Kiêu Hãnh Và Định Kiến, nam diễn viên càng khẳng định được tài năng và sức hút của mình, sự nghiệp Trương Vân Long bắt đầu “khởi sắc”, góp mặt trong nhiều dự án phim khác như Poseidon Của Tôi, Đội Đặc Binh,...

Trương Vân Long có cơ hội đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba.
Phim Poseidon Của Tôi. 

Tuy chưa thể vươn lên thành ngôi sao hạng A nhưng với ngoại hình ưa nhìn, diễn xuất tự nhiên cùng sự nâng đỡ của tiền bối thì Trương Vân Long đang có những ưu thế lớn so với các đồng nghiệp khác.

Trương Bân Bân 

Sau sự xuất hiện cùng Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Trương Bân Bân bắt đầu được khán giả quan tâm đến nhiều hơn. Mặc dù diễn xuất chưa hoàn thiện nhưng hình tượng một Ly Kính si tình, chấp nhận hy sinh tất cả vì người mình yêu đã lấy được nhiều thiện cảm của khán giả. 

Trương Bân Bân trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. 

Trương Bân Bân được netizen gọi là “gà cưng của Dương Mịch” bởi có cơ hội hợp tác chung với đàn chị trong dự án phim khủng Bạo Phong Nhãn. Ngoài ra, những dự án đóng chung với những đồng nghiệp khác dưới trướng Gia Hành như Tình Yêu Thời Weibo, Lệ Cơ Truyện,... và đặc biệt là Tư Đằng đã đem đến thành công không nhỏ cho nam diễn viên. 

Trương Bân Bân may mắn khi có cơ hội kết đôi cùng chị đại Dương Mịch. 
Tư Đằng có thể nói là bộ phim đã  "cứu vớt" sự nghiệp flop của Trương Bân Bân. 

Cao Vỹ Quang 

Cao Vỹ Quang là nam diễn viên được hợp tác chung nhiều nhất với Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ Tình Yêu Thời Weibo đến Kiêu Hãnh Và Định Kiến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Do đó, tên tuổi của nam diễn viên cũng được khán giả biết đến nhiều hơn. 

Hình tượng tiên nhân gây "bão" một thời của Cao Vỹ Quang. 

Có tin đồn cho rằng, những vai diễn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Phù Dao Hoàng Hậu,... đều dành rất nhiều đất diễn cho Cao Vỹ Quang là nhờ sự tác động của Dương Mịch và công ty quản lí. 

Cao Vỹ Quang là một trong những diễn viên được đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều nhất. 

Vậy mới thấy, Dương Mịch đã hết lòng nâng đỡ dàn hậu bối cùng công ty nhiều như thế nào thì mới đạt được thành công như hiện tại.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gặp biến căng, đều có hành động 'đồng lòng' khiến dân tình rần rần

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN