Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình dân quốc của nam nghệ sỹ Hoa ngữ: Dịch Dương Thiên Tỉ nam tính, Trần Hiểu cuốn hút

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Nhắc đến những ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ, nhiều người điều biết họ sở hữu gương mặt mỹ nam thanh tú, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi họ khoác lên mình những bộ trang phục dân quốc, tạo hình này lại mang đến cho họ một khí chất vô cùng khác biệt.

Trần Hiểu

Diễn viên Trần Hiểu

Trần Hiểu là một diễn viên có gương mặt điển trai, cùng một đôi mắt có thể biểu đạt nhiều cảm xúc. Nhờ vẻ ngoài giàu sức hút này, anh có cơ hội đóng nhiều vai nam chính trong các bộ phim thuộc những dòng phim khác nhau, nhất là dòng phim dân quốc. Những bộ phim dân quốc Trần Hiểu từng tham gia có thể kể đến như Mẹ chồng nàng dâu, Quốc sắc thiên hương, Hồng tường vi,... Có thể nói, Trần Hiều đã giúp vai diễn của mình trở nên vô cùng sinh động nhờ tài biến hóa khôn lường.

Chu Nhất Long

Chu Nhất Long được khen ngợi phù hợp với tạo hình dân quốc

Chu Nhất Long - nam minh tinh 32 tuổi trở làm dậy sóng màn ảnh nhỏ một thời nhờ vai diễn trong phim Trấn hồn. Trấn hồn là bộ phim lấy bối cảnh dân quốc. Trong phim, Chu Nhất Long càng tỏa sáng hơn nhờ tạo hình của một thanh niên giàu sức trẻ. Tính cách này của anh được khắc họa khá rõ nét thông qua tạo hình của anh. Với tạo hình này, anh chàng đã mang lại cảm giác thích thú cho khán giả. 

Lý Dịch Phong

Diễn viên Lý Dịch Phong 

Lý Dịch Phong là một trong những gương mặt sáng giá của làng phim Hoa ngữ khi có ngoại hình phù hợp cho những vai nam chính. Khi vào những vai diễn sống dưới thời dân quốc, vẻ đẹp giàu vẻ trí thức của anh càng được thể hiện rõ hơn. 

Dịch Dương Thiên Tỉ

Với ánh mắt kiên định, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được khán giả công nhận khen ngợi không dứt

Em út của TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là một trong những diễn viên có màn thể hiện tốt với những vai diễn thời dân quốc. Với gương mặt kiên định, Thiên Tỉ rất phù hợp với tạo hình thời này.

Xem thêm: Lộ diện nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Bác sĩ Trung Quốc' 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN