Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn nam thần đã từng hợp tác trong phim truyền hình: Những cái tên đầu ngày càng nổi tiếng, duy nhất một người đã bị bỏ rơi lại phía sau.

Có lẽ mọi người đều rất quen thuộc với "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba - cái tên đình đám trong Cbiz những năm gần đây. Cô là một mỹ nhân Tân Cương chuẩn mực, phong cách riêng biệt khiến người nhìn cảm thấy đường nét trên khuôn mặt rất thanh tú. Những cô gái tinh tế như Nhiệt Ba cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều chàng trai. Trong làng giải trí cô cũng là một nghệ sĩ rất nổi tiếng và quen biết nhiều bạn bè trong giới như Dương Mịch, Trương Hinh Dư, Hoàng Cảnh Du, Trương Bân Bân,...

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 2
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu đóng phim truyền hình từ năm 2013 và may mắn có cơ hội được hợp tác với nhiều bạn diễn điển trai, hấp dẫn và nổi tiếng. Họ đã kết hợp ăn ý cùng nhau làm nên những tác phẩm thành công gửi tới khán giả. Hãy cùng xem dàn "người tình màn ảnh" chất lượng của Địch Lệ Nhiệt Ba là những ai nhé!

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 4

Cao Vỹ Quang

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nghệ sĩ cùng công ty và họ đã hợp tác cùng nhau trong rất nhiều tác phẩm. Ngoại hình của nam diễn viên họ Cao giống Địch Lệ Nhiệt Ba đến kỳ lạ. Họ mang đến cảm giác mới mẻ cho người xem. Ba bộ phim hai người từng làm việc với nhau bao gồm: Tình yêu thời Weibo, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. Ngoài đời cả hai còn là bạn bè thân thiết và họ rất thoải mới với nhau trên phim trường.

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 5
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 6

Xem thêm: Top 10 phim Hoa ngữ có chỉ số phát sóng cao nhất mùa hè năm 2021: Bất ngờ với cái tên đầu bảng

Trương Bân Bân

Thêm một người vừa là bạn diễn vừa là bạn thân của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Trương Bân Bân. Cả hai cùng trực thuộc công ty giải trí Gia Hành. Đó là cơ hội giúp Trương Bân Bân và Nhiệt Ba trở thành bạn diễn ăn ý của nhau, thời điểm đó phim truyền hình của hai người đều được khán giả đồng lòng khen ngợi. Trương Bân Bân chiếm được cảm tình của rất nhiều fan nữ bởi vẻ ngoài vô cùng thanh tú và tinh tế. Cặp bạn thân từng góp mặt trong các bộ phim như Lý Huệ Trân xinh đẹp, Liệt hỏa như caTần thời lệ nhân minh nguyệt tâm.

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 7
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 8

Đặng Luân

Cái tên thứ 3 không thể không nhắc đến chính là Đặng Luân. Giờ đây Đặng Luân cũng đã trở thành một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất làng giải trí nhờ thực lực của bản thân. Anh đã hợp tác với "mỹ nhân Tân Cương trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm này mang đến cho người xem khái niệm một cặp trời sinh. 

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 9
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 10

Hai người "rải đường" từ đầu đến cuối phim làm khán giả không thể rời mắt. Về mặt riêng tư Đặng Luân và Nhiệt Ba cũng là những người bạn tốt của nhau. Khán giả thường xuyên thấy cảnh họ trêu đùa, vui vẻ bên nhau trong các hoạt động thường ngày.

Xem thêm: Tạo hình của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm ở phim mới 'Thỉnh quân': Liệu có ăn đứt Thời Nghi - Sinh Thần?

Dương Dương

Tiếp theo là nam diễn viên đã kết hợp ăn ý cùng Địch Lệ Nhiệt Ba tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ Dương Dương trong năm 2021. Mùa hè năm nay bộ đôi khuấy động màn ảnh châu Á với bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Lần đầu hợp tác nhưng cả hai tỏ ra rất hiểu ý đối phương, thường xuyên phát "cẩu lương" làm khán giả quắn quéo. Ngoài ra cũng xuất hiện một vài tin đồn "phim giả tình thật" giữa cả hai nhưng phía Dương Dương và Nhiệt Ba không có phản hồi.

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 11
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 12

Thịnh Nhất Luân

Cuối cùng là Thịnh Nhất Luân. Anh từng đảm nhận vai chính trong bộ phim Thái tử phi thăng chức ký, một bộ phim đình đám màn ảnh Hoa ngữ. Thịnh Nhất Luân nên duyên cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim truyền hình Lý Huệ Trân xinh đẹp

Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 13
Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên Ảnh 14

Bộ phim này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả với hơn 7 tỷ lượt xem trực tuyến. Mối quan hệ của hai người sau bộ phim cũng rất tốt đẹp. Ngỡ tưởng Thịnh Nhất Luân sẽ có một tương lai rộng mở nhưng đáng tiếc rằng anh từ từ nhạt nhòa khỏi làng giải trí, trở nên trầm lắng và dần bị lãng quên.

Xem thêm: Những sự cố 'muối mặt' của sao Hoa ngữ trên thảm đỏ: Người lộ hàng, người mất cả trăm triệu, kẻ ngất xỉu

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN