Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm ở phim mới 'Thỉnh quân': Liệu có ăn đứt Thời Nghi - Sinh Thần?

Hướng Dương
Chia sẻ

Thần thái "đỉnh của chóp" của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân ở phim trường "Thỉnh quân".

Vào ngày 8 tháng 9, đoàn làm phim Thỉnh quân chính thức xác nhận hai diễn viên chính được "đo ni đóng giày" trong phim là Nhậm Gia Luân Lý Thấm. Ngày 9 tháng 9 đoàn phim Thỉnh quân đã tiến hành lễ khai máy tại phim trường Hoành Điếm, sau đó bắt tay vào quá trình quay phim. 

Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi phấn khích. Thỉnh quân là sự kết hợp của hai ngôi sao hàng đầu, hoàn hảo từ ngoại hình đến diễn xuất. Vì vậy chẳng có lý do gì để khán giả phản đối, thậm chí còn tỏ ra rất háo hức với sự kết hợp lần này. Chính bởi có sự tham gia của hai diễn viên đình đám nên cư dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm đến quá trình quay phim. 

Xem thêm: Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới?

Những ngày đầu bấm máy nhiều hình ảnh hậu trường đã lọt ra ngoài, để lộ tạo hình của hai diễn viên chính. Không làm khán giả, tạo hình của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong bộ phim này nhận được "cơn mưa" lời khen, đây được xem như bước đầu thành công của phim. Được biết bộ phim Thỉnh quân kết hợp thời cổ đại và thời dân quốc chính vì thế trang phục của các diễn viên cũng rất đặc biệt. 

Qua những hình ảnh hậu trường, Nhậm Gia Luân ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài đầy nam tính, điển trai khi hớt toàn bộ phần tóc mái về sau để lộ trán rộng. Người hâm mộ đã từng nhiều lần muốn được thấy Nhậm Gia Luân vuốt tóc cao để lộ trán bởi như vậy trông anh rất lãng tử và cuốn hút. Tiếp đến là thần thái lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh đầy quyền lực khiến hội chị em đổ gục. 

Bên cạnh những hình ảnh của nam chính, mới đây một vài hình ảnh hậu trường ở nữ chính Lý Thấm đã được tung ra. Sánh đôi bên một nam thần điển trai, Lý Thấm chẳng kém cạnh khi khoe trọn visual "đỉnh của chóp". Ở nhân vật này khán giả vừa nhìn thấy sự dịu dàng, vừa nhìn thấy cả sự mạnh mẽ. Sau khi chiêm ngưỡng tạo hình của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân, netizen chỉ biết thốt lên: "Quá ngầu".

Theo một vài nguồn tin Thỉnh quân là dự án cổ trang kết hợp dân quốc xoay quanh mối duyên 2 kiếp của nhân vật chính trong phim. Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Khán giả 'sốt sình sịch' với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong 'Nhất sinh nhất thế'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN