Phim Ảnh

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình

Minh Hy
Chia sẻ

Dương Mịch, Angelababy, Phạm Băng Băng,... là những mỹ nhân Cbiz bị Sohu xếp vào danh sách diễn tệ nhất showbiz Trung.

Mới đây, BXH nữ diễn viên có diễn xuất tệ nhất ở showbiz Trung do Sohu đề cập đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Những cái tên xuất hiện trong danh sách đều không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Cùng SAOstar điểm qua 10 gương mặt được nhắc đến.

Theo đó, cái tên đầu tiên xuất hiện, đồng thời nằm ở vị trí thứ 10 chính là nữ diễn viên Đường Yên. Vốn dĩ từ trước đến nay, diễn xuất của Đường Yên không được giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí cô còn bị gọi là "bình hoa di động" của làng giải trí Cbiz. Điều này đã khiến cho sự nghiệp của cô đang dần bị thụt lùi so với những đồng nghiệp cùng trang lứa ở thời điểm hiện tại.

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 1

Vị trí thứ 9 trong danh sách gọi tên nàng tiểu hoa đán nổi tiếng Dương Mịch. Mặc dù danh tiếng và có giá trị thương mại vô cùng cao, thế nhưng khán giả đều đồng tình rằng phong độ diễn xuất của mỹ nhân họ Dương thường xuyên ở trạng thái lên xuống thất thường. 

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 2

Tống Thiến cũng là cái tên được nhắc đến ở vị trí thứ 4 trong BXH những mỹ nhân diễn tệ nhất showbiz Trung. Mặc dù tham gia hoạt động khá sôi nổi ở mảng phim ảnh, thế nhưng diễn xuất của Tống Thiến vẫn bị đánh giá là "một màu", không mấy cải thiện. Đặc biệt, biểu cảm khuôn mặt và thần thái của cô vẫn còn hạn chế rất nhiều nên đôi khi bị nữ phụ lấn át.

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 3

Một cái tên chắc chắn không thể không kể tới khi nói đến diễn xuất tệ chính là Angelababy. Vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh diễn tệ "nức tiếng" trong Cbiz vốn là điều gần như ai cũng biết. Cũng chính bởi điều này, sự nghiệp của bà mẹ một con đang ngày càng tụt dốc không phanh. Thậm chí cô phải chấp nhận đóng những vai phụ mờ nhạt với mức cát sê thấp không tưởng.

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 4

Vị trí "ngôi vương" thuộc về cái tên không còn quá xa lạ với khán giả xem đài - Âu Dương Na Na. Vốn xuất thân là một "thần đồng Cello", thế nhưng mỹ nhân 10x lại lựa chọn lấn sân sang đóng phim. Chính vì nguyên nhân này mà mỗi khi xuất hiện, cô luôn gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 5

Lối diễn xuất đơ cứng, thiếu tự nhiên vì không được đào tạo bài bản cùng với việc đi đóng phim mấy năm liền cũng chẳng hề tiến bộ, Âu Dương Na Na bị dân tình mỉa mai nên sớm giải nghệ và quay trở lại làm thần đồng Cello.

Những mỹ nhân diễn tệ nhất Cbiz: Dương Mịch bị réo tên, top 1 ai cũng gật gù đồng tình Ảnh 6

Danh sách những mỹ nhân diễn tệ nhất showbiz Trung do Sohu bình chọn:

10. Đường Yên

9. Dương Mịch

8. Trịnh Sảng

7. Phạm Băng Băng

6. Cảnh Điềm

5. Dương Thừa Lâm

4. Tống Thiến

3. Cổ Lực Na Trát

2. Angelababy

1. Âu Dương Na Na

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Angelababy muốn tái hợp với chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất