Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những lần xuất hiện trên màn ảnh của Hoa Hậu Diễm Hương: Có phim lỗ tiền tỷ vì scandal

Minh Hy
Chia sẻ

Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa Hậu Diễm Hương còn được biết đến qua nhiều bộ phim có tiếng.

Diễm Hương được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và chinh phục top 14 Miss Earth 2010. Sau khi vang danh ở đấu trường sắc đẹp, nàng hậu còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có diễn xuất. Cùng điểm lại những bộ phim Hoa Hậu Diễm Hương từng đóng trong sự nghiệp của cô.

Năm 2013, Diễm Hương có màn chào sân với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim "Hai Lúa". Nàng hoa hậu hóa thân vào nhân vật “Channa”, một cô gái Campuchia đẹp người, đẹp nết, múa hay, hát giỏi và tháo vát. Diễm Hương gần như chiếm trọn tình cảm của khán giả từ lối diễn tự nhiên, chân thật. Sau thành công của dự án này, người đẹp cũng trở nên đắt show phim ảnh và được nhiều người biết đến hơn.

Đến năm 2014, Diễm Hương tiếp tục được mời đóng chính trong bộ phim "Mỹ Nhân Sài Gòn" của đạo diễn Lê Cung Bắc. Tuy nhiên, sau khi dính phải scandal "lừa dối" khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, cô đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra văn bản cấm tham gia mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu trên phạm vi toàn quốc. Chính bởi vậy, vai diễn của Diễm Hương trong bộ phim này vì thế mà cũng bị "cắt" nửa chừng dù đã quay được 20 tập phim. Không những vậy, cả cô và ê-kíp làm phim đã phải chịu tổn thất không hề nhỏ sau khi dính phải bê bối này.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Bẵng đi một thời gian, năm 2019, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 quay trở lại màn ảnh qua bộ phim sitcom đậm chất hài - "Ngũ long phá án".

Cô vào vai chị Tứ - một thành viên của nhóm ngũ long gồm: chị Nhất (nghệ sĩ Phi Phụng), chị Nhị (Phương Dung), chị Tam (Thụy Mười) và chị Ngũ (Năm Chà). Nhân vật mà Diễm Hương hóa thân sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, tự lập từ nhỏ, xem nhan sắc như một lợi thế để "cặp" đại gia.

Cho đến thời điểm hiện tại, dù không tham gia quá nhiều dự án phim ảnh, song cái tên Diễm Hương đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả về khả năng diễn xuất tự nhiên của mình. 

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN