Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp đôi không ngán một ai trên phim Hàn 2021: Ai dám qua mặt Han Hyo Joo và Park Hyung Sik?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những cặp đôi không biết sợ ai trên phim Hàn năm 2021.

Màn ảnh Hàn năm 2021 khá nhộn nhịp khi có nhiều tác phẩm thú vị và đa dạng. Chưa kể, những bộ đôi chính vừa ngầu vừa giỏi đã khiến rất nhiều mọt phim phấn khích. Cùng điểm qua những bộ đôi "không ngán một ai" trên phim Hàn năm nay.

Han Hyo Joo - Park Hyung Sik

Đây chính là bộ đôi được đánh giá ngầu nhất năm nay. Với những pha hành động mãn nhãn, cùng tính tình được cho là nóng nảy như nhau, hai diễn viên chính Happiness đã thu về cho mình một lượng fan vô cùng lớn.

Trong phim, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo vào vai bạn đồng niên, đồng thời cũng là vợ chồng "hờ". Họ phải sống trong một khu chung cư - nơi đang được cách ly để tránh dịch bệnh zombie.

Vì có rất nhiều cá nhân không có ý thức nên không ít lần, tòa chung cư đã suýt rơi vào nguy hiểm khi có zombie xuất hiện. Bởi vậy nên cả hai nhân chính đã phải ra tay để cứu giúp cũng như ngăn chặn những hiểm nguy đang rình rập.

Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin

Đây cũng là một trong những cặp đôi không ngán một ai trên màn ảnh Hàn năm 2021. 

Từ những người xa lạ, Cha Young (Jeon Yeo Bin) và Vincenzo (Song Joong Ki) đã va vào nhau và trở thành cộng sự cực kì ăn ý trong phim Vincenzo.

Điểm thú vị là cả hai đều rất thông minh và hiểu ý đối phương. Chưa kể, những lần cặp đôi điên - ngầu - đẹp ra tay là y như rằng họ sẽ giành được phần thắng và khiến đối thủ phải thất bại một cách ê chề.

Kim Seo Hyung - Lee Bo Young

Cứ ngỡ chị dâu em chồng sẽ khó lòng hòa hợp nhưng riêng cặp chị dâu em chồng trong Mine thì lại là một trường hợp đặc biệt.

Trong phim này, Kim Seo Hyung đã vào vai mợ cả Seo Hyun. Còn Lee Bo Young đảm nhận hình tượng mợ út Hi Soo. Hai người họ luôn yêu thương, tương trợ lẫn nhau. Thậm chí, khi biết được bộ mặt thật của gã chồng đểu Hi Soo, hai chị em đã đồng lòng lên kế hoạch để đánh bại tên tiểu nhân đó.

Đặc biệt, phong thái bản lĩnh, từ tốn của cả hai càng khiến khán giả phải ngất ngây trước độ ngầu của họ.

Xem thêm: Sehun (EXO) 'phá bĩnh' Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong tập mới 'Now We Are Breaking Up'

Park Eun Seok - Lee Ji Ah

Dù kết cục của hai nhân vật Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) không được trọn vẹn trong Penthouse nhưng những hình ảnh cực ngầu của bộ đôi khiến khán giả không thể quên.

Ngoài việc hợp tác ăn ý trong khi vạch chiến lược vạch trần kẻ ác thì cả hai còn rất ngầu với những pha bắn tỉa. Thậm chí, nhiều khán giả còn dành lời khen cả hai nhân vật rất xứng đôi vừa lứa.

Đặc biệt, phân cảnh bộ đôi hạ gục Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chính là một trong những phân cảnh đắt giá nhất phim.

Xem thêm: 'The Silent Sea' tung teaser chính thức: 'Squid Game' và 'Hellbound' chuẩn bị hít khói là vừa!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN