Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Khi các mỹ nhân màn ảnh Việt 'mượn rượu' nổi dậy: Hồng Diễm 'bật' lại chồng, 'trùm cuối' đúng đỉnh

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Hồng Diễm, Lan Phương là những diễn viên có cảnh say đầy ấn tượng trên màn ảnh VTV.

Hãy cùng điểm lại những cảnh say xỉn xuất thần của dàn diễn viên nữ "vũ trụ VFC" dưới đây!

Hồng Diễm

Có thể nói Hồng Diễm là nữ diễn viên đóng cảnh say xuất thần nhất màn ảnh nhỏ VTV. Từ cô vợ hiền Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái đến tiểu thư Minh Châu của Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm đều được khen tấm tắc khi diễn cảnh say xỉn. 

Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trong lần đi uống tới bến với bạn thân San, Khuê như được rũ bỏ hết mọi gánh nặng trên vai và trút được hết nỗi lòng. Khán giả được thấy một hình ảnh vừa buồn cười vừa nặng trĩu nỗi khổ tâm của nhân vật Khuê. Cũng nhờ men say mà Khuê dám đứng lên nói thẳng vào mặt người chồng trăng hoa của mình, sự vùng lên của một người vợ luôn phải nhẫn nhịn chịu nhục bao năm qua. Qua màn "bật" lại chồng tanh tách của Khuê, khán giả gửi cơn mưa lời khen đến Hồng Diễm vì diễn xuất quá nhập tâm. Để hoàn thành cảnh quay này Hồng Diễm đã uống bia thật để lấy cảm xúc và diễn xuất chân thật nhất. 

Sang đến Hướng dương ngược nắng, trong lần bị thất tình Minh Châu cũng tìm đến rượu bia để quên đi nỗi đau mà Kiên (Hồng Đăng) gây ra cho mình. Dù đi đứng không vững thế nhưng Minh Châu đủ tỉnh táo để nói ra hết tâm can. Ngay lập tức từng câu thoại của Minh Châu đã trở thành trend trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Tập 15 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền gặp lại mẹ ruột, Hồng Đăng - Lan Phương tình tứ

Diễm My

Trong bộ phim Tình yêu và tham vọng, nhân vật nữ chính Linh do Diễm My 9x thủ vai cũng có phân đoạn say. Tuy nhiên đó không phải hình ảnh rũ rượi hay mất kiểm soát, nhờ men say Linh đã dám chủ động tỏ tình với crush. Từ hình ảnh một cô gái luôn tỏ ra nhu nhược, không dám đấu tranh vì người mình yêu Linh đã có thể làm những điều vượt qua giới hạn của mình nhờ men say. 

Đây cũng là một cảnh phim hết sức lãng mạn trong Tình yêu và tham vọng khi Linh đã nói ra hết lời ruột gan, sau đó còn chủ động trao cho Sếp Minh một nụ hôn. Đây cũng chính là nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật Linh - Minh trong phim, mở ra một hành trình mới trên chặng đường yêu của cặp đôi này. 

Thanh Hương

Thanh Hương là nữ diễn viên tiếp theo có cảnh say xỉn đáng nhớ trên màn ảnh. Trong Mùa hoa tìm lại Thanh Hương thủ vai Lệ, một cô gái bên ngoài mạnh mẽ bên trong nhiều tâm sự. Trong tập 5 của phim xuất hiện cảnh Lệ say rượu vô cùng đáng thương. 

Khi đó cô như được rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng của mình để được khóc như một đứa trẻ. Cảnh phim này đã khiến khán giả khóc cùng nhân vật vì sự thấu hiểu và đồng cảm với những gì Lệ đã trải qua. Cảnh Lệ vừa uống rượu vừa khóc, vừa tủi thân vừa cô đơn, vừa đau đớn vừa chua xót cho thân phận mình được Thanh Hương lộ tả vô cùng xuất sắc. Cùng với Duy Hưng, hai diễn viên đã làm nên một cảnh phim đáng nhớ trong Mùa hoa tìm lại.

Lan Phương

Mới đây diễn viên Lan Phương gây sốt màn ảnh với cảnh say quên trời quên đất trong Thương ngày nắng về. Quá ức chế vì mẹ chồng, Vân Khánh (Lan Phương) đã quyết định bỏ hết tất cả để đi nhậu với hội chị em trong công ty. Khánh trở về với bộ dạng đi đứng không vững, hơn nữa còn đối diện trực tiếp với mẹ chồng. Trong khoảnh khắc đó cô không ngần ngại mà trách móc và mắng lại mẹ chồng.

Tuy nhiên đó cũng chính là những lời từ tận đáy lòng mà Khánh đã phải cố vùi lấp đi, nay được dịp nói ra hết. Thái độ khác thường và sự gay gắt của Khánh khiến mẹ chồng ghê gớm cũng phải khiếp sợ. Khánh không chỉ mè nheo, túm tay túm chân, vật vã giữa đường mà còn nôn lên người mẹ chồng khiến bà ta tức điên. Lan Phương đã có một cảnh phim đáng nhớ, diễn xuất của cô nhập tâm đến mức nhiều người nhận xét là diễn như không diễn. 

Xem thêm: Nam thần xứ Đài Hứa Quang Hán hợp tác cùng Lâm Bá Hoành trong phim điện ảnh đam mỹ đề tài 'minh hôn'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ