Phim Ảnh

Tập 15 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền gặp lại mẹ ruột, Hồng Đăng - Lan Phương tình tứ

Tuệ Anh
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn khác sẽ có trong tập 15 bộ phim truyền hình "Thương ngày nắng về".

Trong tập 15 Thương ngày nắng về, cuộc sống gia đình của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) dần bình thường trở lại. Đức hóa ông chồng đảm đang khi nấu đồ ăn cho hai con, chăm con giúp cho vợ. Còn Khánh, cô chủ động nhắc chồng đưa tiền lương sớm để chi trả nhiều khoản trong gia đình. Đức không những không tuân lệnh ngay mà còn bật chiêu nịnh vợ hết lời khiến vợ cười không ngớt. Hai vợ chồng còn không ngại bày tỏ tình cảm trước mắt hai con khiến Khánh đỏ mặt.

Sang tập 15 Thương ngày nắng về Vân Vân đã bị đổ bệnh. Trong lúc mê man Vân liên tục gọi tên bố khiến bà Nga vừa thương vừa chạnh lòng. Chứng kiến cảnh con gái mê man: "Con chỉ cần bố. Con xin lỗi bố" bà Nga không kìm được nước mắt vì thương con gái út. Chắc hẳn trong nhà Vân là người ít nhận được tình thương của bố nhất vì bố mất sớm. Chính vì vậy khi thấy con gọi bố trong lúc bị ốm đã khiến bà Nga càng thêm phần đau lòng. 

Xem thêm: 5 nữ diễn viên có gu thời trang đỉnh nhất trên màn ảnh Việt: Thu Quỳnh quyền lực, Huyền Lizzie quý phái

Vậy là sau bao ngày chờ đợi lễ bổ nhiệm tổng giám đốc mới của Hoàng Kim đã diễn ra. Cũng trong ngày này Vân Trang (Phan Minh Huyền) đã được gặp lại người mẹ của mình sau bao năm xa cách. Giờ đây mẹ ruột của Vân Trang đã đổi tên và trở thành người phụ nữ quyền lực và giàu có. Từ đằng xa Trang nhìn mẹ không rời mắt, cô cảm nhận được điều đặc biệt từ người này và bản thân cũng mong chờ ngày được gặp lại mẹ. 

Khoảnh khắc mà Trang tò mò và hồi hộp từ lâu đã xảy đến nhưng liệu mọi chuyện có diễn ra theo đúng suy nghĩ của Trang? Nhiều năm sau gặp lại liệu mẹ ruột của Trang có nhận ra con gái mình đã trưởng thành và xinh đẹp như hiện tại? Những khó khăn nào trên hành trình nhận lại mẹ ruột của Trang sẽ xảy đến? Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3.

Xem thêm: Top 10 phim Hoa ngữ có nhiệt độ cao nhất tuần 2 tháng 11: Phim của Dương Tử vượt mặt Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất