Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhờ Song Hye Kyo phong trào tố cáo bạo lực học đường dâng cao, một sao nam Thái bị vạch trần bộ mặt thật

Hạ Băng
Chia sẻ

Song Hye Kyo chứng minh sức ảnh hưởng của mình tại Thái Lan sau khi phim mới lên sóng.

Mới đây, Song Hye Kyo đã chính thức quay lại màn ảnh nhỏ với siêu phẩm báo thù The Glory. Không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng vì hình ảnh một cô gái đầy đau đớn, hận thù, nữ diễn viên đình đám này còn chứng minh được khả năng diễn xuất của mình. Chưa dừng lại ở đó, The Glory do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đóng chính còn góp phần làm dấy lên phong trào tố cáo bạo lực học đường.

Nhờ Song Hye Kyo phong trào tố cáo bạo lực học đường dâng cao, một sao nam Thái bị vạch trần bộ mặt thật Ảnh 1

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Moon Dong Eun - một cô gái có quá khứ đầy bi kịch. Bị bạo lực học đường trong suốt một thời gian dài khiến Dong Eun phải sống trong thù hận và quyết tâm báo thù những kẻ từng hại mình. Phân cảnh nhân vật này bị bạn học bắt nạt khiến người xem ám ảnh mãi không thôi.

Nhờ Song Hye Kyo phong trào tố cáo bạo lực học đường dâng cao, một sao nam Thái bị vạch trần bộ mặt thật Ảnh 2

Ngay sau khi lên sóng, chủ đề bạo lực học đường trong The Glory đã lan ra mạnh mẽ. Không chỉ ở Hàn Quốc, Thái Lan cũng chịu ảnh hưởng của phong trào này. Một số vụ án người nổi tiếng bạo lực học đường đã được đào lên và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc nam diễn viên Ohm Pawat đã phải cúi đầu và viết thư xin lỗi về hành vi đáng lên án trong quá khứ.

Nhờ Song Hye Kyo phong trào tố cáo bạo lực học đường dâng cao, một sao nam Thái bị vạch trần bộ mặt thật Ảnh 3

Đáng tức giận hơn là người bạn học bị Ohm bắt nạt khi đó lại mắc chứng tự kỷ. “Tôi đã gọi điện xin lỗi bạn tôi. Sự việc lúc đó là một bài học đắt giá. Người bạn đó cho đến tận bây giờ vẫn chưa thể xóa nhòa vết thương lòng. Tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn hại bởi những trò đùa thuở nhỏ”, nam diễn viên bày tỏ. “Tôi bị cô giáo đánh và bố mẹ tôi đã xin lỗi bạn bè. Tôi đã rút ra được bài học từ đó và vẫn luôn cố gắng cải thiện bản thân”, Ohm nói thêm.

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều vị bạo lực học đường khác của người nổi tiếng cũng bị lôi ra ánh sáng. Từ khóa “Thai The Glory” đã nhanh chóng công chiếm top trending. Kể từ khi phim mới của Song Hye Kyo công chiếu, đã có rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với các nạn nhân và lên tiếng tố cáo hành vi bạo lực học đường.

Nhờ Song Hye Kyo phong trào tố cáo bạo lực học đường dâng cao, một sao nam Thái bị vạch trần bộ mặt thật Ảnh 4

Tuy phim mang màu sắc u ám là vậy, thế nhưng The Glory đã góp phần bóc trần một phần bóng tối nằm sâu trong những góc khuất nơi trường học. Đồng thời phim cũng đã mang đến những ảnh hưởng tích cực, giúp các nạn nhân bạo lực học đường được bảo vệ.

Xem thêm: Song Hye Kyo được đề cử thị hậu Baeksang 2023 nhưng liệu có vượt mặt được hai cái tên này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN