Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2

Bình Thanh
Chia sẻ

Cuộc trả thù của Song Hye Kyo trong The Glory phần hai hiện đang được khán giả đặc biệt mong đợi.

Bộ phim truyền hình The Glory do Netflix sản xuất hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Không chỉ vậy, bộ phim do Song Hye Kyo đóng chính còn xuất sắc xếp ở vị trí thứ ba trong Top 10 bảng xếp hạng phim truyền hình toàn cẩu thể loại phim nước ngoài. Đáng nói là thành tích này đạt được chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi phần 1 của tác phẩm được tung ra. 

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2 Ảnh 1

Bên cạnh đó, kịch bản cuốn hút và kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên góp mặt trong phim đang nhận được nhiều lời khen ngợi, khiến cho sự kỳ vọng của người xem trong phần phim thứ hai ngày càng tăng cao. Không thể chờ đợi lâu, khán giả đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy cuộc trả thù của Song Hye Kyo trong The Glory phần hai sẽ vô cùng hồi hộp và căng thẳng. 

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2 Ảnh 2

Chỉ tiết đầu tiên là về Son Myeong Oh, người được cho là đã chết trong phần 1. Trước đó, Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã chuyển đến Semyeong-si, nơi Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai) sinh sống. Sau đó, cô đe dọa chủ tịch một trường học đề được bổ nhiệm làm giáo viên chủ nhiệm cho con gái của Yeon Jin.

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2 Ảnh 3

Sau khi "trả ơn" giáo viên chủ nhiệm trước đây, Moon Dong Eun đã nhắm vào Son Myeong Oh và lợi dụng lòng ham muốn của anh. Kết quả là Son Myeong Oh đã sử dụng thông tin mà Dong Eun cung cấp để tống tiền những người đã coi thường mình, và bị sát hại ngay trước khi tới Vladivostok cùng với số tiền có được.

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2 Ảnh 4

Một chi tiết khác có thể kể đến như Park Yeon Jin được xem là thủ phạm trong cái chết của Son Myeong Oh, nhưng Lee Sa Ra (Kim Hieora) cũng đã đi giày cao gót màu xanh lá cây tương tự khi phê thuốc. Sự việc ngày càng được đẩy lên cao trào và dường như Moon Dong Eun muốn lợi dụng mọi tội ác của nhóm bạn cũ để hoàn thành kế hoạch trả thù của mình.

Lộ bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo sắp bước vào cuộc chiến sinh tử trong The Glory phần 2 Ảnh 5

Về Ha Do Yeong và Ju Yeo Jeong, khán giả cho rằng vì tội phạm phải được ra tù, hoặc Ju Yeo Jeong phải vào tù đề trả thù, nên có vẻ như nhân vật này sẽ vướng vào một mối quan hệ nguy hiểm với Ha Do Yeong. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán cho tới khi phần 2 The Glory của Netflix dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Lộ diện 'tiểu tam' được Hyun Bin trân trọng từ lâu, liệu có chiếm được vị trí của Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN