Phim Ảnh

Phim Ảnh

Là mỹ nhân hàng đầu Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị fangirl 'lấn át' nhan sắc khi chung khung hình?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba cái tên nổi đình nổi đám trong giới Cbiz và cô nàng cũng luôn được công chúng khen ngợi về mặt nhan sắc. Tuy nhiên, mỹ nhân Tân cương cũng có lúc bị lép vế khi chung một khung hình với fangirl!

Đến từ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba với vẻ ngoài lai Tây hoàn hảo, gương mặt xinh đẹp thu hút người nhìn, cô nàng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự mến mộ của công chúng.

 Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được khen ngợi là tự nhiên, bởi thế mà chẳng lạ khi cô nàng góp mặt trong danh sách mỹ nhân không chỉnh sửa đẹp nhất của Cbiz. Thế nhưng, theo diễn biến mới nhất thì sắc đẹp của cô nàng sinh năm 1992 này lại bị mang ra so sánh với một người ngoài ngành giải trí!

Xem thêm: Dương Tử sẽ nên duyên với Trương Nghệ Hưng trong phim ngôn tình hiện đại mới, fan tích cực đẩy thuyền

Mới đây, trang Sina đăng tải một bài viết với tựa đề “Địch Lệ Nhiệt Ba bị fangirl lấn lướt nhan sắc trong một khung hình”. Ngay sau đó, cư dân mạng thay nhau để lại bình luận phía dưới bài viết và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH xứ Trung.

Sau khi bức ảnh chụp chung nhóm của Địch Lệ Nhiệt Ba và các fan nữ trở nên hot hòn họt trên MXH, khí chất của mỹ nhân Tân cương và một trong các cô nàng fangirl đã trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. 

Có thể thấy, trong bức ảnh dưới đây, cô gái Fangirl nở nụ cười tươi tắn, dáng vẻ và khí chất toả ra như ánh hào quang tựa nữ thần. Trong khi đó, Địch lệ Nhiệt Ba có vẻ đang buồn và không có khí chất của một nữ minh tinh, dáng đứng cũng có vẻ không được thoải mái như những lần cô từng xuất hiện tại các sự kiện,...

Cô gái Fangirl nở nụ cười tươi tắn, xinh xắn. Trong khi đó, Địch lệ Nhiệt Ba có vẻ đang buồn và không có khí chất của một nữ minh tinh

Thậm chí, bài viết chính trên nhận về hơn 8,5 triệu view sau hai giờ đồng hồ. Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá cao trong làng giải trí Cbiz là điều hiển nhiên. Nhưng quả thật trong khung hình này thì không ai có thể lên tiếng khẳng định mỹ nhân Tân cương không bị lép vế trước nhan sắc hoàn mỹ của cô gái đứng bên cạnh.

Trong bài viết có trích ra một vài dòng bình luận của người hâm mộ trên các diễn đàn giải trí, trong đó đáng chú ý là dòng bình luận đầy thẳng thắng:  Thừa nhận là Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu gương mặt nhỏ và dài, ngũ quan lại sắc sảo nên khi lên ảnh sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, nhìn vào những bức ảnh chụp chung giữa cô ấy với người qua đường thì tôi lại cảm thấy cô gái kia có vẻ ăn điểm hơn. Thậm chí, hình thế của ngôi sao Trường ca hành còn bị cô gái kia lấn át nữa là huống chi?"

Một hình ảnh khác khi Địch Lệ Nhiệt Ba chụp chung với người hâm mộ được “đào mộ".

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN