Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử sẽ nên duyên với Trương Nghệ Hưng trong phim ngôn tình hiện đại mới, fan tích cực đẩy thuyền

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Dương Tử được cho là sẽ tái hợp với "tình cũ" Trương Nghệ Hưng ở dự án phim truyền hình hiện đại "Bầu trời phía Bắc".

Sau khi bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý kết thúc, người hâm mộ của Dương Tử đang háo hức chờ đợi những dự án tiếp theo của cô nàng trong năm 2022. Mới đây, trên Weibo đang rầm rộ tin tức về bộ phim khai xuân năm mới của ngôi sao Hương mật tựa khói sương khiến khán giả vô cùng háo hức và chờ đợi sự trở lại của cô nàng sinh năm 1992.

Được biết bộ phim truyền hình tiếp theo của ngôi sao Hương mật tựa khói sương có tựa đề Bầu trời phía Bắcc. Theo thông tin được đăng tải thì Dương Tử được phía sản xuất giao vai nữ chính. Tuy nhiên về phần nam chính Hoàng Hiên và Trương Nghệ Hưng là hai cái tên đang được dự đoán sẽ đóng cặp cùng Dương Tử. 

Dù trước đó dự án phim truyền hình hiện đại Bầu trời phía Bắc nhắm đến Dương Tử và Hoàng Hiên nhưng ở hiện tại, cục diện đã thay đổi chóng mặt. Theo Sohu, ekip phim đã "chấm" Dương Tử Trương Nghệ Hưng vào vai nam- nữ chính lần này.

Tuy đã "chốt đơn" được nữ chính là Dương Tử nhưng Bầu trời phía Bắc vẫn còn một ghế nam chính. Nhiều người mong mỏi Dương Tử sẽ hợp tác với Trương Nghệ Hưng cũng bởi vì trước đây giữa cặp đôi này từng xuất hiện tin đồn hẹn hò nên việc chèo thuyền sẽ càng thuận lợi hơn nhiều. Thực ra, tin Dương Tử và Trương Nghệ Hưng hẹn hò không phải chỉ mới xuất hiện ngày một ngày hai. Trước đến nay, hai cái tên này không có bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào với nhau, nhưng Dương Tử lại bất ngờ đến xem concert của Trương Nghệ Hưng khiến dân mạng càng bán tín bán nghi về tin đồn hẹn hò giữa họ.

Bầu trời phía Bắc thuộc thể loại phim khoa học kỹ thuật hàng không vũ trụ, một thể loại phim được nhiều người quan tâm của màn ảnh xứ Trung. Người cầm trịch dự án này là Hoàng Vĩ - người đứng sau thành công của bộ phim Đại giang đại hà, được chấp bút bởi vị biên kịch Hách Triết (tác gải của bộ Xuyên qua mùa đông lạnh giá ôm lấy em). Còn những thông tin chi tiết khác về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Dương Tử là một trong số những sao nữ 9x hiếm hoi hiện nay có khả năng “gánh” phim, khả năng chọn kịch bản của nữ diễn viên cũng rất tốt. Sau thành công đến từ Hương mật tựa khói sương Cá mực hầm mật, nhiều khán giả dự đoán Dương Tử sẽ tiếp tục có được những bộ phim bùng nổ trên màn ảnh. 

Nhưng trong 2 năm qua, sự nghiệp của Dương Tử phát triển không ổn cho lắm, từ Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Thanh trâm hành bị nằm kho hơn hai năm qua đến Nữ bác sĩ tâm lý rơi vào hoàn cảnh "Flop". Mong rằng trong tương lai, nữ diễn viên sẽ lấy lại phong độ và mang đến những thước phim hay nhất đến với khán giả.

Theo dự kiến Bầu trời phía Bắc dự kiến khai máy vào tháng 1 năm 2022.

Xem thêm: BXH phim Hoa Ngữ hot nhất tháng 12/2021: Nhậm Gia Luân 'vắt túi' hết 10 bộ, 'Sơn hà lệnh' mất tăm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN