Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhận nhiều ý kiến chê bai, 'Nhất kiến khuynh tâm' mở điểm douban khiêm tốn

Tuệ Anh
Chia sẻ

Bộ phim dân quốc "Nhất kiến khuynh tâm" chính thức mở điểm douban, đánh giá 1 sao chiếm phần lớn.

Sau thời gian dài "đắp chiếu" bộ phim dân quốc Nhất kiến khuynh tâm đã chính thức ra mắt khán giả từ ngày 9 tháng 11. Nội dung khá mới mẻ, cộng thêm sự góp mặt của dàn sao đình đám Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn,... Nhất kiến khuynh tâm ít nhiều cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đã hi vọng rằng bộ phim sẽ có màn ra mắt thành công, bõ công chờ đợi của người xem và thời gian dài bị ngó lơ. 

Tuy nhiên, đi ngược với kỳ vọng của khán giả, từ khi tập đầu tiên ra mắt phim đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Phim bị chê bai từ kỹ xảo, hình ảnh bị làm lố, trang phục không phù hợp với bối cảnh thời đại, đặc biệt là diễn xuất đơ cứng của các diễn viên. Tất cả đều có nhan sắc, bề ngoài nổi bật thế nhưng diễn xuất chẳng thế khiến khán giả ngấm nổi. Không đạt được kỳ vọng và nhận về vô vàn lời chê bai, khán giả không quá bất ngờ với điểm douban của phim. 

Mới đây Nhất kiến khuynh tâm đã mở điểm douban sau khi các tập đầu tiên lên sóng. Dựa trên hơn 8 ngàn lượt đánh giá phim thu về điểm douban 4,4, thông số cụ thể như sau: 5 sao chiếm 1,4%, 4 sao chiếm 13,4%, 3 sao chiếm 26,8%, 2 sao chiếm 21,1% và 1 sao chiếm 37,3%. Như vậy đánh giá 1 sao vẫn chiếm phần lớn, tỷ lệ đánh giá 5 sao cực thấp. Như vậy có thể xếp hạng Nhất kiến khuynh tâm vào loạt danh sách phim flop tiếp theo trong năm 2021. 

Xem thêm: Nữ phụ 'Hộc Châu phu nhân' bị tố 'trà xanh' vì cố tình nhắc tới Dương Mịch:'Chị ấy là thần tượng của tôi'

Trên đây là một vài bình luận đánh giá của cư dân mạng: 

Hiệu ứng kém quá lại là lồng tiếng? Tôi giận điên mất. Cực kỳ chán ngán loại phim cẩu thả yêu đương không não, bối cảnh dân quốc không phải là làm nền để mấy người yêu đương kiểu đấy.

Từ hiệu ứng, dựng cảnh nhìn giả như là đang xem tiểu phẩm vậy. Bây giờ quay một bộ phim có thể qua loa thì qua loa đến mức này à. Vì là phim tình yêu thời dân quốc cho nên khi xem tôi đã ôm ý định là sẽ so sánh với Không kịp nói yêu em, ai dè xem xong tập đầu tiên thì muốn điên luôn. Phí cả 3 diễn viên.

Lấy bối cảnh là thời dân quốc nhưng thực tế không có tí liên quan gì đến thời dân quốc cả, chỉ là một bộ phim thần tượng cũ kỹ mà thôi. Hình tượng nhân vật chính không ổn, lồng tiếng không ổn, diễn xuất thì gượng gạo. Đừng có mà marketing ầm ầm nữa.

Nguồn: Cbiz Chuyển động 360

Bạn có đang theo dõi Nhất kiến khuynh tâm? Cảm nhận của bạn khi xem bộ phim này là gì?

Xem thêm: Phản ứng của khán giả khi xem 'Nhất kiến khuynh tâm': Một cú lừa bởi hình leak?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN