Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh dùng chiêu 'ăn gian chiều cao', dùng giày độn trên phim nhưng sao bằng ai kia?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Ít ai ngờ rằng những minh tinh như Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi và nhiều sao khác đều phải đi giày độn đế cao để cải thiện chiều cao trên phim.

 La Vân Hi

Thời điểm quay Hương mật tựa khói sương, La Vân Hi khi vào vai Nhuận Ngọc cao cao tại thượng, ôn nhu "vạn người mê" nhưng fan tá hoả khi biết rằng anh cũng là fan của giày đế độn. 

Ngoài đời, chiều cao thật của La Vân Hi là 1m77 đây cũng là con số nhiều người mơ ước rồi. Thế nhưng, để tạo khoảng cách chiều cao với bạn diễn anh phải mang giày độn cao đến 5cm.

Cúc Tịnh Y

Nói đến Cúc Tịnh Y nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khuôn mặt xinh đẹp cổ điển. Nhờ vậy mà nữ diễn viên thường xuyên được mời đóng phim cổ trang.

Xem thêm: 1001 drama thảm đỏ L.V: Lưu Diệc Phi 'chịu oan', Chu Nhất Long bị chửi thậm tệ, Thư Kỳ gây khó hiểu vì?

Cúc Tịnh Y sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nên nên thường phải mang đôi giày độn lên đến 20cm để tương xứng với bạn diễn. Điển hình là trong phim Chuyện Tình Sungkyunkwan bản Trung.

Vương Nhất Bác

Nhiều fan hâm mộ "bất ngờ đến ngả ngửa" khi trên các trang thông tin được đăng tải, Vương Nhất Bác cũng là fan ruột của bộ môn giày độn. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác, Hứa Khải và nhiều sao nam Hoa ngữ khiến khán giả phải hoài nghi về giới tính thật?

Thực tế ngoài đời, nam thần sinh năm 1997 sở hữu chiều cao mà nhiều người mơ ước - cao đến 1m82. Tuy nhiên khi đóng phim, anh chàng này cũng phải mang giày độn cải thiện chiều cao.

Vương Nhất Bác nhìn thì cứ tưởng cao hơn Tiêu Chiến nhưng hoá ra trong phim Trần tình lệnh anh chàng cũng đi giày độn đế "ăn gian chiều cao". 

Dương Dung

Dương Dung cũng là một trong những sao nữ hoa ngữ sở hữu chiều cao khá khiêm tốn. Vì lẽ đó mà mỹ nhân này thường xuyên mang đôi giày độn cao đến 20cm. Dương Dung có khi "ăn đứt" mấy cô người mẫu về khoản đi giày độn đế. Có những đôi to và dày chẳng kém gạch xây nhà là mấy.

Triệu Lệ Dĩnh 

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu chiều cao khá tương đối, ổn áp, cao 1m65, nhưng để cải thiện tình hình khi đứng cạnh Lý Dịch Phong trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí thì người đẹp vẫn sẵn sàng đi giày độn đế để đẹp đội hình.

Sau này, đến phim Hữu phỉ cho đến Sở Kiều truyện cô đều mang những đôi giày độn cao đến 8cm để các cảnh quay được lung linh, xinh đẹp hơn.

Phạm Băng Băng

Không chỉ riêng gì Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng cao đến 1m68 nhưng cô cũng chưa hài lòng với chiều cao của mình. 

Khi quay Võ Mị Nương truyền kỳ, mỹ nhân thường xuyên xuất hiện phía sau hậu trường với hình ảnh những đôi giày độn cao trên 8cm khiến fan té ngửa với độ chịu chơi của cô.

Xem thêm: Khai quật tài lẻ của 8 sao Cbiz: Nhiệt Ba lồng tiếng hoạt hình đỉnh cao vẫn thua Cung Tuấn ở tài năng này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN