Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngỡ ngàng với hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa vào nghề, nhan sắc ăn đứt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh?

Minh Hy
Chia sẻ

Hình ảnh hồi chưa vào giới giải trí của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là không thua kém đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, netizen bất ngờ đào lại loạt ảnh cực đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt thời điểm 10 năm trước khi cô còn chưa vào giới giải trí. Ngay lập tức, những hình ảnh trên đã trở thành một chủ đề vô cùng được quan tâm và bàn luận xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội.

Có thể thấy, dù chưa bước chân vào con đường nghệ thuật, Địch Lệ Nhiệt Ba đã sở hữu một thần thái và nhan sắc vô cùng xinh đẹp, rất hợp để làm một minh tinh, ngôi sao nổi tiếng. Những đường nét trên khuôn mặt của cô đều rất sắc sảo và thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Ngỡ ngàng với hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa vào nghề, nhan sắc ăn đứt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1

Nàng mỹ nhân Tân Cương rất biết cách chụp hình để khoe những góc mặt đẹp của bản thân. Không những vậy, dưới mỗi bức ảnh được đăng tải luôn có những dòng trạng thái vô cùng ngô nghê nhưng cực đáng yêu, đúng với lứa tuổi đôi mươi của cô nàng lúc bấy giờ.

Ngỡ ngàng với hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa vào nghề, nhan sắc ăn đứt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2

Ngay khi những tấm ảnh trên được truyền tay nhau, nhiều khán giả, đặc biệt là những fan yêu mến Nhiệt Ba đã không kìm được sự thích thú với loạt ảnh quá khứ của thần tượng mình:

- Đáng yêu ghê, ai cũng từng thử qua phong cách thời đại đó.

- Xem mấy bài viết của Nhiệt Ba hồi ấy thấy cưng quá đi. Body đẹp, mặt xinh, tính còn đáng yêu nữa. Hoá ra minh tinh cũng hay viết vẩn vơ như mình. 

- Cô này cái gì không ổn chứ khoản nhan sắc thì khá hoàn hảo, được cả mặt cả body cả khí chất. Cô ấy mà cứ định hướng đi theo hướng minh tinh thì sẽ phù hợp nhất.

- Nếu mà so sánh ảnh hồi nhỏ của mấy cô diễn viên Trung Quốc với nhau thì quả thực Địch Lệ Nhiệt Ba có phần nhỉnh hơn Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Dương Mịch... nhỉ. Mình rất thích nét của cô này, đẹp mà sang.

Ngỡ ngàng với hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa vào nghề, nhan sắc ăn đứt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ diễn viên được yêu thích ở Trung Quốc. Cô được biết đến qua loạt phim nổi tiếng như: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư,...

Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba vào thời gian tới.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN