Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên vừa ra mắt đã 'gây bão', lý do vì?

Bình Thanh
Chia sẻ

Bộ phim Chúc Khanh Hảo do Viên Băng Nghiên đóng chính được đánh giá là một bộ phim đáng xem.

Chúc Khanh Hảo bộ phim truyền hình do Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, hiện đã chính thức lên sóng. Mặc dù không được quảng bá rầm rộ nhưng những chỉ số ban đầu của Chúc Khanh Hảo đang ở mức khá. Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho phim cũng như diễn xuất của diễn viên. 

Ngay trong ngày đầu tiên lên sóng, bộ phim đã đạt mức nhiệt độ 6000. trên IQiyi thì thậm chí còn chạm mốc 6500. Từ khóa "Chúc Khanh Hảo" ngay sau đó cũng nhanh chóng leo lên top 2 từ khóa Hot Search Weibo. Đây là những số liệu tích cực đối với một bộ phim không được quảng bá rầm rộ như Chúc Khanh Hảo.

Mặc dù chỉ mới lên sóng những tập đầu, Chúc Khanh Hảo đã bước đầu thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả. Với nội dung hài hước, dễ xem, dàn diễn viên sáng ngoại hình, Chúc Khanh Hảo được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới. Diễn xuất của Viên Băng Nghiên cũng được khán giả nhận xét là có tiến bộ. Cô nàng xuất hiện xinh xắn, rạng rỡ, vào vai hợp lý, hài hước nhưng không bị quá lố, màu mè. 

Tương tác của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành cũng vô cùng tự nhiên. Chỉ trong 10 tập đầu, cả hai đã có rất nhiều cảnh quay thân mật như ôm ấp, kề vai, áp má. Phản ứng hóa học của cặp đôi chính khiến bộ phim trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù không được đặt quá nhiều kỳ vọng song Chúc Khanh Hảo vẫn là một bộ phim đáng xem ở thời điểm hiện tại.

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta, kể về Trường Nhạc quận chúa Lưu Linh (Viên Băng Nghiên thủ vai) vừa ngổ ngáo đáng yêu lại vừa bá đạo, tình cờ gặp được Cẩm Y Vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành thủ vai) lạnh lùng có võ công cao cường. Lưu Linh vừa gặp đã yêu Thẩm Yến, cô tìm mọi cách để chiếm được trái tim chàng cẩm y vệ. 

Chúc Khanh Hảo hiện đang được phát sóng lúc 19h00 các ngày từ thứ Bảy tới thứ Hai hàng tuần trên iQIYI. 

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư bóc phốt gian lận?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN