Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân sẽ không đóng phim để dành thời gian cho vợ?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Nhậm Gia Luân sẽ không nhận kịch bản mới để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Nhậm Gia Luân là diễn viên giành được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Sau Ngự Giao Ký đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, tên tuổi nam diễn viên nhanh chóng phủ sóng toàn châu Á.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến quan điểm nhận vai của Nhậm Gia Luân trong tương lai. 

Theo đó, nguồn tin cho biết nam chính Ngự Giao Ký sẽ không nhận thêm kịch bản phim trong thời gian tới. Nguyên nhân được blogger đưa ra là Gia Luân muốn dành nhiều thời gian để ở bên cạnh vợ.

Dù phía Nhậm Gia Luân chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Phần đông khán giả cảm thấy thấu hiểu và ủng hộ quyết định này của Gia Luân. 

Họ nhận thấy Gia Luân thời gian qua đã dành quá nhiều thời gian cho công việc. Đã đến lúc nam diễn viên nên tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm tại: Từ Cinderella đến Pinocchio, bà tiên 'da màu đang là xu hướng mới?

Nhậm Gia Luân nổi tiếng chiều vợ bậc nhất Cbiz.

Công chúng đùa rằng độ tuổi 33 của nam diễn viên rất phù hợp để tính đến chuyện con cái. Phải chăng nam diễn viên cũng đang có ý định trên nên mới không muốn nhận thêm kịch bản?

Mặt khác, thông tin trên của blogger vô tình phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của Gia Luân. Sau thành công của Ngự Giao KýLam Diễm Đột Kích, Gia Luân còn 2 bộ phim đang chờ chiếu là Bán Nhật Tang Thương, Bán Nhật Mỹ Nhân Thỉnh Quân. Ngoài ra, nam diễn viên gần đây không nhận thêm bất kỳ kịch bản phim nào khác.

Nhậm Gia Luân trong Lam Diễm Đột Kích.

Tuy nhiên, khán giả cho rằng thông tin của blogger rất khó xảy ra với người chuyên nghiệp, yêu công việc như Gia Luân. Anh còn nổi tiếng là một người biết cân bằng giữa công việc và tình cảm gia đình. 

Cho nên nhiều người nghĩ nam diễn viên sẽ có cách khác để trung hòa giữa tình cảm và công việc. Để vừa góp phần xây dựng mái ấm gia đình, vừa không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Xem thêm tại: Một nam diễn viên nổi tiếng Vbiz thừa nhận phải đi bán bún bò để có tiền trang trải

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN